Tin mới

CAIG DeOXIT luôn nỗ lực và phấn đấu để đạt được chuẩn cao hơn

Trong bất kỳ các kết nối điện, điện tử nào, Oxi hoá luôn đặt các kết nối này trong tình trạng rủi ro, đó là lý do tại sao các hãng hàng không, vũ trụ, sản xuất máy tính, xe hơi hay các công ty đóng tàu biển.. đều đã sử dụng sản phẩm DeOXIT của CAIG trong các điểm kết nối quan trọng trong hơn 60 năm qua.

nghe_nhin_deoxit_a2.jpg (98 KB)

DeOXIT không chỉ thay thế các chất gây oxi hoá mà còn hàn gắn bề mặt cấu thành một lớp màng bảo vệ giúp tối ưu hiệu quả truyền dẫn và ngăn chặn Oxi hoá xâm nhập trở lại.

Nâng cấp sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới của Honeywell Solstice® giúp CAIG Deoxit tốt hơn và an toàn hơn. CAIG DeOXIT đã loại bỏ và thay thế chất HFC -134a sang môi chất lạnh thế hệ mới Solstice (HFO-1234ze(E)) vào đầu năm 2017 trong các sản phẩm DeOXIT của CAIG, Luôn hướng tương lai, không khó để nhận ra rằng việc tuân thủ các qui định về môi trường liên quan đến các dung môi là điều sẽ phải làm trong tương lai không xa, sẽ không có vấn đề gì khi sử dụng Solstice trên toàn thế giới, đó là một sự kết hợp tuyệt vời. Chuyển sang sử dụng môi chất lạnh mới Solstice của Honeywell sẽ giúp sản phẩm DeOXIT trở nên tốt hơn, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.

Ngài Mike Neumann phó giám đốc bán hàng của CAIG Lab có trụ sở tại Poway California cho biết: thân thiện với môi trường có ý nghĩa rất lớn đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Các sản phẩm DeOXIT được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp được kiểm soát rất chặt chẽ như hàng không, sản xuất xe hơi đó là lý do tại sao các kết nối phải đảm bảo độ tin cậy vì liên quan đến sự an toàn của hành khách. Các kết nối phải luôn được thông suốt và đảm bảo liên tục. 

nghe_nhin_deoxit_a1-1.jpg (67 KB)

DeOXIT đáp ứng các tiêu chuẩn trên bằng các tiêu chí khác nhau, trước tiên DeOXIT xâm nhập làm sạch bề mặt và loại bỏ Oxyt, sau đó nó hàn gắn bề mặt rồi bao phủ một lớp lên bề mặt kết quả là hiệu quả truyền dẫn được tối đa và cách ly khỏi Oxy. Thêm vào đó DeOXIT không có chứa chất gây cháy, đây là tiêu chí an toàn quan trọng và đó cũng là một trong những lý do chúng tôi chuyển sang sử dụng môi chất lạnh Solstice- nó không bén lửa.

nghe_nhin_deoxit_a3-1.jpg (75 KB)

Cải thiện hiệu suất hoạt động

Hầu hết các chất làm sạch hiện nay là gốc Cồn (alcohol-based) và chúng sẽ bay hơi hết ngay sau khi sử dụng và hiện tượng Oxi hoá lại lại tiếp tục xảy ra. DeOXIT là gốc Hydrocarbon và do vậy trong quá trình bay hơi chúng luôn để lại lớp bảo vệ có tác dụng hàn gắn bề mặt cải thiện chất lượng kết nối và ngăn chặn Oxi hoá xâm nhập trở lại, không có một sản phẩm nào có thể làm được như vậy.

Ngài Mike Neumann bổ sung thêm: việc chuyển sang sử dụng Solstice thậm chí làm cho hoạt động trên trở nên tốt hơn nhiều. Chúng tôi đã tiến hành Test trên diện rộng và cũng đề nghị khách hàng kiểm tra trên sản phẩm của họ trước khi triển khai chính thức trên toàn bộ sản phẩm. Chúng tôi nhận thấy rằng Solstice còn có tác dụng tốt hơn rất nhiều, Solstice giúp lan toả DeOXIT tốt hơn và bay hơi để vừa cải thiện độ bao phủ và xâm nhập nhanh vào bề mặt. Và khách hàng đã rất yêu quý sản phẩm sau khi sửa dụng, đó là lý do tại sao họ sử dụng ngày càng nhiều DeOXIT trên các sản phẩm của mình.

nghe_nhin_deoxit_a4-1.jpg (118 KB)

Sự lựa chọn thông minh

Cùng với môi chất lạnh Solstice thế hệ mới, DeOXIT là một trong những sản phẩm thân thiện nhất với môi trường hiện nay.Và bây giờ chúng ta có tất cả những thứ tốt nhất trong một sản phẩm DeOXIT.

Sử dụng Solstice không chỉ giúp chúng tôi tăng trưởng doanh số nó còn giúp chúng tôi tiết kiệm trong quá trình sản xuất vì Soltice tương thích với hầu hết các loại vật liệu và quá trình sản xuất sử dụng ít dung môi hơn và như vậy quá trình sản xuất cũng an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn. Việc này đều tốt cho chúng tôi và cho cả khách hàng. 

nghe_nhin_deoxit_a5-1.jpg (54 KB)