Tin mới

BOE giới thiệu màn hình laptop chơi game Monster 600Hz

Màn hình laptop chơi game 600Hz đầu tiên trên thế giới vừa được BOE giới thiệu.

Hiện tại, một số chiếc laptop gaming như Alienware XT7 R2 có màn hình 480Hz đã rất hiếm nhưng với xu hướng phát triển không ngừng, các hãng tiếp tục nâng con số đó cao hơn nữa đem lại độ mượt mà cho hầu hết các tựa game AAA.boe.jpeg (101 KB)

Chính vì thế BOE đã trưng bày một số công nghệ hiển thị tại Hội nghị Công nghiệp Hiển thị Thế giới. Dòng sản phẩm cải tiến của BOE bao gồm màn hình chơi game Mini-LED siêu rộng 34 inch với tần số quét 165Hz, màn hình smartphone gập hình chữ Z và màn hình laptop 16 inch 600Hz, độ trễ 1,66ms. Các hãng sản xuất có thể lựa chọn tấm nền TN hoặc IPS và độ phân giải màn hình FHD hoặc FHD+. Tỷ lệ khung hình của màn hình 600Hz là 16:10. Những thông số còn lại vẫn chưa biết chính xác.

Năm ngoái, BOE đã công bố màn hình 27 inch 500Hz nhưng nó vẫn chưa được tung ra thị trường. BOE đã nói rằng tần số quét 500Hz có thể thực hiện được thông qua kết nối eDP 8 làn. Tuy nhiên, các chuyên gia trong ngành đã chỉ ra rằng tấm nền 600Hz sẽ cần kết nối DisplayPort 2.0 để hoạt động. Biết đâu, BOE có một công nghệ nén luồng để phù hợp với tần số quét cao khủng khiếp trên.