Tin mới

BOE GIớI THIệU CôNG NGHệ MLED MớI, TươNG LAI CủA MàN HìNH TRONG SUốT

BOE vừa ra mắt công nghệ màn hình MLED mới của mình. Màn hình mới này là một bước đột phá trong nỗ lực cải tiến công nghệ màn hình trong suốt.

Đối với ai người chưa biết, màn hình trong suốt đã có sẵn trong thị trường tiêu dùng ở phân khúc siêu cao cấp. Nó thậm chí đã được ứng dụng trong các lĩnh vực thương mại và cũng rất hữu ích trong việc hỗ trợ các công nghệ khác như thực tế ảo tăng cường. Tuy vậy, chúng có một số yếu tố hạn chế ngoài việc giá cả quá đắt đỏ. Tuy nhiên, có vẻ như BOE đang giải quyết nhiều vấn đề của màn hình trong suốt bằng công nghệ màn hình MLED mới của mình.

Cho đến nay, các tấm trong suốt hoạt động như một cửa sổ và một màn hình quảng cáo do sự khác biệt về cấu trúc pixel hay mạch của chúng. Tuy nhiên, nhà sản xuất màn hình Trung Quốc đã công bố màn hình MLED mới sẽ cung cấp những cải tiến về cả hai khía cạnh này. BOE tuyên bố rằng họ đã tìm ra cách tạo sắp đặt và kết nối các pixel của thiết bị một cách hiệu quả hơn để màn hình hoạt động như một tấm nền trong suốt.

Nhờ đó, công ty tuyên bố rằng họ đã đạt được kết quả tối ưu hóa về truyền dẫn hiện đạt tới 65%. Con số này liên quan đến các vùng thẩm thấu của MLED. BOE cũng đã tuyên bố rằng công nghệ màn hình MLED mới của họ có thể đạt độ sáng lên đến 1.000 nit và tỷ lệ tương phản 1:100.000 trong một số trường hợp nhất định. Nói cách khác, đây có thể là tương lai mới và cải tiến của màn hình trong suốt.