Tin mới

BlackBerry bổ sung ứng dụng Privacy Shade chống nhìn trộm

Ứng dụng Privacy Shade vừa được phát hành bởi Blackberry là giải pháp thông minh ngăn chặn những kẻ tò mò nhìn trộm điện thoại của người khác.

BlackBerry bổ sung ứng dụng Privacy Shade chống nhìn trộm ảnh 1 Việc sử dụng Privacy Shade khá đơn giản và có thể điều chỉnh linh hoạt trong khi sử dụng.  Ở những nơi công cộng, dù vô tình hay cố ý, vẫn thường xuất hiện những kẻ tò mò liếc sang màn hình điện thoại đang bật của người khác. Hành vi khó chịu này rõ ràng làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư, thậm chí là "khe hở" gây phiền toái. Chính vì vậy, Blackberry đã tung ra ứng dụng Privacy Shade giúp khắc phục tình trạng này. 

Privacy Shade cho phép người dụng lựa chọn làm sáng vùng cần xem và điều chỉnh độ tối/bóng ở các khu vực khác trên màn hình điện thoại. Theo đánh giá của Theverge, ứng dụng này hoạt động rất hiệu quả và xứng đáng trở thành một tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các điện thoại thông minh.

Hiện nay người dùng có thể tải Privacy Shade cho các thiết bị di động BlackBerry chạy hệ điều hành Android phiên bản 5.0 trở lên. Trong thời gian tới, BlackBerry có thể sẽ cân nhắc phát hành ứng dụng rộng rãi cho mọi smartphone chứ không chỉ riêng của hãng.  Video dùng thử tính năng Privacy Shade.

Việt Đức / Theverge