Tin mới

Black Panther: Wakanda Forever chấm dứt chuỗi thành tích bết bát của Marvel Studios

Kéo dài từ Shang-Chi cho đến Love and Thunder, Phase 4 của MCU đã ám ảnh với điểm "B" từ Cinemasorce.

Marvel Studios đã hoạt động khá tốt ở phòng vé kể từ khi Phase 4 khởi động, tuy nhiên đối với giới phê bình hay những người hâm mộ khắt khe hơn, hãng phim lại gặp phải một số trở ngại trong giai đoạn thử nghiệm. Cụ thể, khoảng thời gian 2020-2022 đã chứng kiến ​​một vài dự án khác biệt hơn so với trước đây để chứng minh một thương hiệu tỷ đô biết cách để “không còn một màu”. Nỗ lực là đáng khen, chỉ tiếc là kéo dài từ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings cho đến Thor: Love and Thunder, các sản phẩm của Marvel Studios đã chỉ nhận được CinemaScores là B thay vì mức A ấn tượng mà họ đã xây dựng trong nhiều năm. 

Image

Riêng trường hợp của Spider-Man: No Way Home lại chứng kiến quá trình đồng phát triển của Sony, nơi hiệu ứng hoài cổ mạnh mẽ cùng chuyên môn về mặt kỹ thuật từ đối tác đóng vai trò tạo nên thành công rất vĩ đại. Chuỗi domino điểm B CinemaScore may mắn là đã kết thúc ngay ở bộ phim chứng kiến sự khép lại của Phase 4. 

Black Panther: Wakanda Forever' đẹp lòng fan Marvel dẫu còn lưng chừng cảm  xúc

Các chỉ số ban đầu của Black Panther: Wakanda Forever gợi ý rằng dự án có thể đã gần đạt được xếp hạng A + khi nhận được năm sao từ 83% khán giả theo PostTrack. Con số này không quá xa so với 89% của No Way Home và đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy rằng Marvel vẫn không đánh mất phong độ như nhiều nhận định. 

Review - 'Black Panther 2': Wakanda thời hậu T'Challa

Thêm vào đó, có thể khẳng định việc hậu truyện đã kế thừa hoàn hảo di sản mà bộ phim gốc để lại. Một màn tri ân ý nghĩa tới Chadwick Boseman và bàn đạp hoàn hảo để thế giới Wakanda chiếm sóng truyền thông trong nhiều năm tới.