Tin mới

"Bình cũ rượu cũ", nhưng Google vẫn coi tai nghe Pixel Buds Pro như sản phẩm mới

Tai nghe Google Pixel Buds Pro được ra mắt lại, làm mới với các tính năng để "ton sur ton" với các dòng smartphone Pixel 8 mới nhất.

Google vừa tổ chức sự kiện ra mắt hệ sinh thái Pixel được cập nhật. Tuy nhiên thay vì giới thiệu thế hệ tai nghe true wireless mới, gã khổng lồ Redmond chỉ đơn giản ra mắt lại chiếc Pixel Buds Pro hiện tại của mình, với khác biệt ngoại quan chỉ là các màu Bay Blue và Porcelain từ dòng Pixel 8 mới.

Việc làm mới màu sắc biểu thị rằng Google thực sự sẽ cung cấp tính năng Clear Calling trên Pixel Buds Pro. Tuy nhiên người dùng các đời Pixel thấp hơn sẽ không có được tính năng này dù cho sở hữu Buds Pro, vì nó yêu cầu công nghệ Bluetooth Super Wideband của dòng Pixel 8 được đánh giá là "tăng gấp đôi băng thông cho giọng nói" để âm thanh thoại rõ ràng và tự nhiên hơn, giảm tiếng ồn xung quanh.

Pixel Buds Pro mới nhất cũng tận dụng khả năng AI của Google để Phát hiện cuộc hội thoại, nhờ đó Chế độ Transparent sẽ tự bật trong trường hợp người đeo bắt đầu nói chuyện. Các tai cũng được đánh giá là có khả năng "truyền âm thanh nhanh hơn khi chơi game" khi được kết nối với Pixel 8 hoặc 8 Pro, và theo dõi thói quen sử dụng tai nghe để giúp người dùng bảo vệ thính giác của họ theo thời gian.

Tai nghe nhét tai Pro cũng có thể sử dụng Chrome OS tương đương với ứng dụng Android/iOS của họ để quản lý cài đặt và cập nhật lần đầu tiên - mặc dù trong trường hợp này quá trình quản lý cập nhật sẽ dựa trên nền web. Những nâng cấp tính năng này sẽ xuất hiện khi cài đặt bản cập nhật phần mềm mới.

 

 

Trường Giang