Tin mới

Bang & Olufsen phát triển hệ thống âm thanh high-end cho các mẫu xe Acura trong tương lai

Những giá trị và DNA của Bang & Olufsen sẽ được trình diễn trong hệ thống âm thanh cao cấp đáng kinh ngạc trên xe Acura ZDX 2024 mới, đem tới hiệu suất cùng chất lượng vượt trội, đáp ứng thỏa lòng người hâm mộ của cả hai thương hiệu mong đợi.

Bang & Olufsen vừa công bố chính thức hợp tác với thương hiệu xe sang Acura. Theo đó, hãng âm thanh cao cấp Đan Mạch lâu đời này sẽ thiết kế phát triển các hệ thống âm thanh xe hơi cao cấp cho toàn bộ dòng xe Acura trong tương lai, khởi đầu từ mẫu SUV thuần điện thế hệ mới Acura ZDX và ZDX Type S 2024. Với mối hợp tác này, trải nghiệm âm thanh cao cấp trên xe Acura tới đây sẽ được nâng lên tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu giải trí và nghe nhạc khắt khe của những khách hàng audiophile trên mọi hành trình. Trước đó trong hai thập kỷ qua, Acura đã hợp tác với Panasonic phát triển các hệ thống âm thanh xe hơi cao cấp ELS Studio. 

nghenhin_vietnam_bang_olufsen_hop_tac_acura_phat_trien_he_thong_am_thanh_cao_cap_cho_acura_zdx_2024_h1.jpg (47 KB)

Trong gần một thế kỷ phát triển, Bang & Olufsen đã có nhiều sáng tạo đột phá, tiên phong trong việc tạo nên những trải nghiệm âm thanh sống động, đắm chìm, hình thành dựa trên các nỗ lực không ngừng để tạo ra các sản phẩm vượt trên ranh giới công nghệ kỹ thuật âm thanh, cả về thiết kế lẫn tay nghề thủ công bậc thầy. Điều này cũng đồng điệu với triết lý của thương hiệu Acura: Precision Crafted Performance.

Được nghiên cứu phát triển, thiết kế và chế tạo độc quyền cho Acura, hệ thống âm thanh hiệu suất cao Bang & Olufsen trên chiếc Acura ZDX 2024 thế hệ mới sẽ được ứng dụng triển khai các công nghệ kỹ thuật hiện đại tiên tiến hàng đầu hiện nay để tạo ra trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao trong khoang nội thất xe.

nghenhin_vietnam_bang_olufsen_hop_tac_acura_phat_trien_he_thong_am_thanh_cao_cap_cho_acura_zdx_2024_h2.jpg (68 KB)

Tom Rivers, Phó Chủ tịch tiếp thị toàn cầu tại HARMAN International, chia sẻ: “Những giá trị và DNA của Bang & Olufsen sẽ được trình diễn trong hệ thống âm thanh cao cấp đáng kinh ngạc mà các kỹ sư của HARMAN đã dày công tạo ra cho xe Acura ZDX 2024 mới, đem tới hiệu suất cùng chất lượng vượt trội, sẽ đáp ứng thỏa lòng người hâm mộ của cả hai thương hiệu mong đợi”.

“Bang & Olufsen và Acura hợp tác chặt chẽ cùng nhau nhằm mang lại hiệu suất vô song và trải nghiệm khó quên, chúng tôi rất vui mừng khi khởi động một mối quan hệ hợp tác mới theo chiến lược lâu dài, xây dựng tiền đề mới cho công nghệ âm thanh giải trí trên xe hơi trong nhiều năm về sau khi chúng tôi hợp tác phát triển các hệ thống âm thanh chuyên biệt trên các mẫu xe Acura sang trọng trong tương lai”, ông Tom Rivers nhấn mạnh thêm.

nghenhin_vietnam_bang_olufsen_hop_tac_acura_phat_trien_he_thong_am_thanh_cao_cap_cho_acura_zdx_2024_h3.jpg (170 KB)

Bang & Olufsen Automotive hiện là một phân hiệu của tập đoàn HARMAN International (Từ năm 2017, HARMAN trở thành một công ty thuộc sở hữu của Samsung Electronics Co., Ltd.), được thành lập như một thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh cao cấp cho xe hơi với chất lượng vượt trội. Ngoài mối hợp tác mới với Acura, Bang & Olufsen cũng đang hợp tác với nhiều thương hiệu xe hơi khác: Aston Martin, Audi, Bentley, Ford, Lamborghini, Genesis…

HARMAN International hiện là một trong những tập đoàn âm thanh lớn hàng đầu Thế giới, sở hữu hàng loạt thương hiệu âm thanh nổi tiếng: AKG, Harman Kardon, Infinity, JBL, JBL Professional, JBL Synthesis, Lexicon, Mark Levinson, Revel…