Tin mới

Bán chạy đầu bảng thế giới smartphone Android, dòng Samsung Galaxy A lại sắp đón thành viên mới A35 5G

Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Galaxy A35 5G đã cho thấy một trong số những smartphone tầm trung mà Samsung chuẩn bị sớm ra mắt.

Cơ quan Nghiên cứu truyền dẫn sóng Quốc gia (NRRA) tại Hàn Quốc đã tiết lộ bức ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy A35 5G, mẫu smartphone hạng trung sắp ra mắt được định vị nằm trên Galaxy A25 5G trong dòng Galaxy A của Samsung. Trước đó, cái tên Samsung Galaxy A35 5G được nhìn thấy cùng với Galaxy A55 5G trên các trang hỗ trợ tại UAE của Samsung mang số model lần lượt là SM-A356E/DS và SM-A556E/DS.

 

Galaxy A35 5G sẽ khó phân biệt với Galaxy A55 5G, và thậm chí cả Galaxy S24 khi chỉ nhìn lưuowts trong một số trường hợp. Nó cũng có ba camera phía sau được sắp xếp theo chiều dọc trong các ống kính riêng lẻ. Ngoài ra, Samsung đã đặt đèn flash LED của Galaxy A35 5G ở bên phải ống kính máy ảnh, giữa camera đầu tiên và camera giữa giống Galaxy S24.

Mặt khác, hình ảnh của NRRA còn tiết lộ rằng Galaxy A35 5G có “Key Island” hay phần khung khu vực nút nguồn + âm lượng nhô lên, một yếu tố thiết kế xuất hiện trên toàn bộ dòng Galaxy A thế hệ này. NRRA cũng hé lộ tên mã của máy là SM-A356N, trong đó 'SM-A356' chỉ dòng điện thoại và và 'N' biểu thị một biến thể của Hàn Quốc.

 

Mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ ngày ra mắt của A35 5G, nhưng các rò rỉ trước đó cho thấy máy sẽ đi kèm với chipset Exynos 1380, mang lại một sự nâng cấp hiệu suất khá tốt so với con chip MediaTek Dimension 1080 vốn được dùng cho Galaxy A34.

Ngọc Long