Tin mới

Andora chính thức phân phối tai nghe thương hiệu Sudio đến từ Thuỵ Điển

Andora sẽ mở rộng kinh doanh mảng âm thanh, tập trung các sản phẩm âm thanh di động thích hợp cho nhu cầu sử dụng năng động hiện đại. Đặc biệt, thương hiệu Sudio từ Thụy Điển sẽ là thương hiệu tiên phong mà Andora lựa chọn hợp tác, phát triển tại Việt Nam.

 

nghe_nhin_andora_sudio_a1.jpg (58 KB)

Giữa tháng 04.2023 vừa qua, Andora công bố sẽ mở rộng kinh doanh thêm mảng âm thanh, tập trung các sản phẩm âm thanh di động thích hợp cho nhu cầu sử dụng năng động hiện đại. Đặc biệt, thương hiệu Sudio từ Thụy Điển sẽ là thương hiệu tiên phong mà Andora lựa chọn hợp tác, phát triển tại Việt Nam.

Sudio được thành lập từ năm 2012 ở Stockholm (Thụy Điển), là một thương hiệu âm thanh đa quốc gia hướng đến những người dùng quan tâm đến âm nhạc mang xu hướng thời trang và công nghệ mới được tích hợp. Với định hướng cung cấp những sản phẩm âm thanh chất lượng đi kèm mức giá phù hợp, Sudio nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ mọi lứa tuổi bởi tính tiện dụng và ngôn ngữ thiết kế tinh giản.

nghe_nhin_andora_sudio_a2.jpg (60 KB)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác cùng các hệ thống lớn, Sudio đã giữ vững vị thế, mang đến những sản phẩm đặc sắc cho người dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm trọng tâm của Sudio bao gồm các dòng tai nghe không dây và loa di động. Đặc biệt, hãng dành nhiều sự quan tâm đến các vấn đề về bảo vệ môi trường như phương thức vận chuyển hàng hóa, trồng thêm cây xanh đến chất liệu bao bì… để cân bằng hệ sinh thái.

nghe_nhin_andora_sudio_a3.jpg (93 KB)

Việc công bố hợp tác và phân phối thêm thương hiệu Sudio, Andora đang dần khẳng định định hướng mở rộng nhóm sản phẩm trong tương lai để đa dạng các ngành hàng đến đại lý và người tiêu dùng.

Tuy nhiên, để phù hợp với xu thế hiện tại, Andora đã chọn lọc ba mẫu sản phẩm mới nhất trong phân khúc phổ thông đến tầm trung để ra mắt tại Việt Nam bao gồm: Sudio A2, Sudio N2 và Sudio N2 Pro với nhiều màu sắc năng động.

nghe_nhin_andora_sudio_a4.jpg (49 KB)