Tin mới

Acer đem công nghệ 3D không cần kính lên màn hình Predator SpatialLabs View 27 and View Pro 27

Acer đang giới thiệu công nghệ 3D SpatialLab không kính cho dòng màn hình Predator với cặp đôi màn hình SpatialLab View 27 độ phân giải UHD 160Hz với Nvidia G-Sync và AMD FreeSync Premium. 

Acer sẽ đưa công nghệ 3D không kính SpatialLabs của mình vào dòng màn hình Predator tại CES 2024. Predator SpatialLabs View 27 là màn hình UHD 27 inch 160 Hz hỗ trợ Nvidia G-Sync và AMD FreeSync Premium. Màn hình có thể đạt độ sáng 400nit và được cho là có màu sắc chính xác với Delta E dưới 2.

Acer sử dụng một số cải tiến phần mềm độc quyền để trình bày nội dung 3D. Một trong số đó là SpatialLabs TrueGame sử dụng trình tạo bóng và trình điều khiển riêng để tạo cấu hình 3D tùy chỉnh. Bên cạnh đó là chế độ 3D Ultra sử dụng camera ảo thứ hai để tăng thêm chiều sâu và cho phép game thủ làm việc với nhiều cấu hình 3D khác nhau.

Công ty cũng cho biết màn hình này sử dụng tính năng cấu hình 3D được cấu hình sẵn đã được cấp bằng sáng chế cho phép game thủ khởi chạy trực tiếp các tựa game SpatialLabs TrueGame được hỗ trợ ở chế độ 3D. Acer đã đưa ra một danh sách đầy đủ các trò chơi có cấu hình 3D trên trang web của mình. Hãng cũng hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tựa game AAA và cổ điển hơn mỗi tháng.

 

Predator SpatialLabs View 27 được thiết kế để mang lại trải nghiệm xem 3D tốt trong điều kiện ánh sáng yếu mà không bị mất chi tiết. Màn hình cũng có tính năng Acer Immersive Audio với loa kép 2,5W ở mặt trước tạo hiệu ứng âm thanh không gian ảo, mặc dù điều này yêu cầu các trò chơi phải hỗ trợ Âm thanh 3D và Âm thanh không gian.

Ngoài View 27, Acer cũng đang tung ra Predator SpatialLabs View Pro 27 dành cho những người sáng tạo và phát triển chuyên nghiệp để giới thiệu tác phẩm của họ ở chế độ 3D. Acer Predator SpatialLabs View 27 sẽ có mặt trên thị trường từ quý 2 năm 2024 với mức giá bắt đầu từ 1999 Euro ở châu Âu.

Ngọc Long