Infographic

Macbook Air M2

8.png (971 KB)8.png (971 KB)

Apple đã thông báo sẽ mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam kể từ 9 giờ ngày 18/5 và sẽ cung cấp nhiều dòng sản phẩm của Apple cũng như hỗ trợ cả tiếng Việt cho khách hàng dễ dàng mua sắm.

 

Cửa hàng trực tuyến của Apple dành cho thị trường Việt Nam sẽ chính thức khai trường vào 9 giờ sáng ngày 18/5 sắp tới và sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Apple cũng như hỗ trợ tiếng Việt. Cửa hàng trực tuyến này sẽ cung cấp cho khách hàng có nhu cầu mọi vấn đề về dịch vụ và hỗ trợ cá nhân hoá theo các tiêu chí tương tự như các cửa hàng Apple Store trên toàn cầu. Không những vậy, các chuyên gia sẽ luôn túc trực để sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn bằng tiếng Việt để hỗ trợ người dùng.

Theo chia sẻ của bà Deirdre O'Brien, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Bán Lẻ của Apple cho biết họ rất vinh dự khi có cơ hội mở rộng thị trường tại Việt Nam và sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng với Apple Store trực tuyến. Với cửa hàng trực tuyến này, khách hàng cũng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nhiều dòng sản phẩm độc đáo của Apple.

Vào ngày 18/5 sắp tới, khách hàng Việt sẽ có thêm một sự lựa chọn mua những sản phẩm chính hãng Apple thông qua cửa hàng trực tuyến trên. Hiện tại, Apple cũng chưa công bố giá bán các sản phẩm cũng như các chi phí liên quan tới dịch vụ khác. Đây cũng là một bước ngoặc mới và chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một cửa hàng thực tế sẽ có mặt tại dải đất hình chữ S trong tương lai gần.