Tin mới

Apple bán trở lại iPhone 12 mini dưới dạng máy tân trang, cơ hội cuối cùng dành cho những người thích iPhone nhỏ gọn

Apple đã ngừng sản xuất iPhone 12 mini sau khi ra mắt dòng iPhone 14 vào tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, công ty vẫn tiếp tục bán thiết bị này trong tình trạng tân trang lại trên trang chủ website của hãng. Dòng máy này được gọi là iPhone 12 mini Refurbished

iphone_12_mini_refurbished_5.jpg (270 KB)

Biến thể iPhone 12 mini Refurbished lên kệ vào cuối tháng 7 năm 2022, tức là vài tháng trước khi chiếc điện thoại này bị ngừng sản xuất. Nhưng sản phẩm tân trang lại chỉ có phiên bản 128GB.

Bây giờ, sau hơn một năm, Apple đã đưa mẫu iPhone 12 mini Refurbished trở lại kho trên trang web của mình tại Mỹ. Nhưng lần này, thiết bị được cung cấp bộ nhớ trong 256GB và có mức giá rẻ hơn phiên bản 128GB trước đây.

iphone_12_mini_refurbished_1.jpg (124 KB)iPhone 13 mini cũng đã bị ngừng sản xuất sau khi dòng iPhone 15 ra mắt vào tháng 9 vừa qua. Với điều này, dòng sản phẩm "mini" đã chính thức ngừng sản xuất và không còn được rao bán, bao gồm cả các biến thể tân trang lại.

Điều đáng ngạc nhiên là đến hôm nay, iPhone 12 mini 256GB quay trở lại với hình thức máy tân trang lại trên trang web của Apple. Nó được niêm yết ở mức 12,9 triệu đồng, rẻ hơn 1,2 triệu đồng so với biến thể 128GB tân trang đã được bán trước đó.

iphone_12_mini_refurbished_3.jpg (152 KB)

Hiện tại, đây là chiếc smartphone iPhone mini duy nhất được Apple bán chính thức. Thật không may, nó chỉ giới hạn ở Mỹ.

Apple đã ra mắt những chiếc iPhone 5G đầu tiên là dòng iPhone 12 vào mùa thu năm 2020. Dòng sản phẩm này cũng lần đầu tiên giới thiệu mẫu "mini" nhỏ gọn cầm vừa trong lòng bàn tay.

iphone_12_mini_refurbished_4.jpg (312 KB)

Mặc dù cư dân mạng ca ngợi sự trở lại của kiểu dáng nhỏ gọn nhưng thị trường vẫn ưa chuộng điện thoại màn hình lớn. Do đó, doanh số bán iPhone 12 mini và iPhone 13 mini của nó đã giảm so với các mẫu tiêu chuẩn và bản Pro.

Điện thoại iPhone Refurbished là những sản phẩm chính hãng của Apple, tuy nhiên nó có thể là hàng trưng bày hoặc hàng bị lỗi trong quá trình sử dụng và được trả về nhà máy. Tại đây, Apple sẽ tra lỗi và tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện, tân trang và tung ra lại thị trường với mức giá rẻ hơn. Vì vậy, chúng có chất lượng không khác gì so với các sản phẩm mới chính hãng. 

Minh Hoàng