Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V 2016

Chia sẻ

Sau khi một số hình ảnh chạy thử bịt nửa kín nửa hở của chiếc Honda CR-V nâng cấp facelift 2016 xuất hiện cách đây 2 tháng, hãng xe Nhật vừa mới tung ra ảnh đầy đủ mới nhất của chiếc xe này.

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V 2016 ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Honda CR-V 2016

Bức ảnh duy nhất mà Honda chia sẻ trên mạng internet đã thấy được những nét mới trên khuôn mặt chiếc crossover này mà trước đó đã bị bịt kín mít trong lần chạy thử tại châu Âu cách đây 2 tháng.
Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V 2016 ảnh 2

Hình ảnh trước đó trên đường thử

Bản facelift của Honda CR-V đã được làm mới mặt trước với thiết kế lưới tản nhiệt phía trước dạng 2 thanh chắn thay vì 3 như trước, đường riềm của mặt tản nhiệt được mạ crom sáng bóng tạo cảm giác nối liền với cụm đèn. Cụm đèn chiếu sáng của xe cao cấp hơn khi sở hữu đèn chiếu sáng ngày dạng LED.

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V 2016 ảnh 3

Phần cản trước cũng được làm mới với việc loại bỏ đi tấm lướt gió trước và trở về với xu hướng vuốt gọn góc thoát trước. cặp đèn sương mù hình vuông và lớn hơn trước.

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V 2016 ảnh 4

Ở phía sau, Honda không tiết lộ thêm ảnh chi tiết nhưng thông qua những hình chụp chạy thử trước đó, có thể nhận thấy phần quây chạy qua logo chữ H được thay đổi và cụm cản sau đã làm mới.

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V 2016 ảnh 5

Về động cơ và hệ truyền động, Honda CR-V 2016 sẽ không có sự thay đổi khi vẫn sử dụng động cơ xăng DOHC 2.4L cho thị trường Bắc Mỹ; thị trường châu Âu có 2 lựa chọn động cơ turbodiesel 1.6L và 2.2L, và một động cơ xăng SOHC 2.0L.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục