Triển lãm ôtô quốc tế đầu tiên Việt Nam ‘nóng’ trước giờ G

Chia sẻ

Một tháng trước khi “khai hỏa”, triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam lần đầu tiên đã phát đi những thông tin chính thức về công tác tổ chức đang thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. 

Triển lãm ôtô quốc tế đầu tiên Việt Nam ‘nóng’ trước giờ G ảnh 1

5 trong số thương hiệu ôtô nhập khẩu sẽ tham gia VIMS 2015

Sáng 8/9, ban tổ chức triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS 2015) đã tổ chức buổi họp báo đầu tiên. Bầu không khí của buổi họp báo nóng lên từng phút diễn ra với hàng loạt câu hỏi từ báo giới, đủ cho thấy sự kiện này đang thu hút sự chú ý như thế nào của dư luận. 

Các đại diện tới từ các nhà nhập khẩu ôtô chính hãng ở Việt Nam khẳng định đây sẽ là sân chơi đẳng cấp nhất từ trước tới nay và kỳ vọng sẽ “thổi một làn gió mới” vào thị trường ôtô trong nước.

Để làm được điều đó, 9 thương hiệu tham gia VIMS 2015 gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC sẽ mang tới Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (ở Hà Nội) những mẫu xe đỉnh cao nhất của họ, gồm cả những mẫu xe đang bán lẫn những mẫu xe mới, chưa từng xuất hiện trước công chúng Việt Nam. Ngoài ra, VIMS 2015 còn có sự góp mặt của nhiều mẫu xe phân khối lớn (hiện vẫn được giữ kín). Bên cạnh đó còn có một chuỗi các hoạt động biểu diễn nghệ thuật và các gian hàng phụ trợ khác với các chương trình khuyến mại, quà tặng rầm rộ.
Triển lãm ôtô quốc tế đầu tiên Việt Nam ‘nóng’ trước giờ G ảnh 2

Đại diện 9 nhà nhập khẩu ôtô sẽ tham gia VIMS 2015

Triển lãm ôtô quốc tế đầu tiên Việt Nam ‘nóng’ trước giờ G ảnh 3

Ông Laurent Genet - đại diện 9 nhà nhập khẩu ôtô Việt Nam - phát biểu khai mạc buổi họp báo sáng 8/9. Ông khẳng định VIMS 2015 sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất.

Triển lãm ôtô quốc tế đầu tiên Việt Nam ‘nóng’ trước giờ G ảnh 4

Đáng chú ý trong số 9 thương hiệu xuất hiện tại VIMS 2015 là BAIC tới từ Trung Quốc

Triển lãm ôtô quốc tế đầu tiên Việt Nam ‘nóng’ trước giờ G ảnh 5

Porsche cũng chia tay Vietnam Motor Show để tới với VIMS 2015

Triển lãm ôtô quốc tế đầu tiên Việt Nam ‘nóng’ trước giờ G ảnh 6

Euro Auto sẽ đem tới VIMS 2015 8 mẫu xe để thể hiện 8 năm phát triển liên tục tại Việt Nam

Lý do tổ chức một sân chơi riêng, thay vì “góp gạo thổi cơm chung” với hiệp hội các nhà sản xuất và lắp ráp ôtô Việt Nam (VAMA) ngoài việc bị VAMA khước từ còn xuất phát từ ý muốn của chính những thành viên của hội các nhà nhập khẩu ôtô. Họ kỳ vọng tạo nên một sân chơi thú vị theo cách của riêng mình và được cho là ở một đẳng cấp khác. Bên cạnh đó, VIMS 2015 sẽ truyền tải một thông điệp khác với Vietnam Motor Show, tuy rằng thông điệp này vẫn còn đang được thảo luận giữa các thành viên.

Theo dự kiến, VIMS 2015 sẽ thu hút 50.000 lượt khách tham quan (bằng khoảng 1/3 so với Vietnam Motor Show 2015) trong 5 ngày tổ chức từ 9-13/10. 

Đăng Việt

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục