Tài xế ôtô ở Hà Nội phàn nàn tình trạng múa lân xin tiền giữa đường

Chia sẻ

Chiếc xe ôtô đang dừng đèn đỏ thì một đội múa lân xông đến đầu xe biểu diễn có ý vòi tiền. 

Tài xế ôtô ở Hà Nội phàn nàn tình trạng múa lân xin tiền giữa đường ảnh 1

nhóm múa lân hoạt động trên đường, gây ảnh hưởng tới các phương tiện đang di chuyển. Ảnh: Nam Đặng

Theo phản ánh của anh Triệu Thanh Tùng trên diễn đàn otofun, tối 24/9 anh có đi qua ngã tư Lê Duẩn – Đại Cồ Việt. Bất ngờ một nhóm múa lân đã tiến sát đầu xe của anh Tùng để biểu diễn trong lúc đèn xanh khiến anh phải dừng lại mà không đi tiếp được. “Mình không cho tiền, họ cứ đứng vậy hết cả đèn xanh, đến đèn đỏ. Đến khi lấy điện thoại ra quay họ mới bỏ đi. Về kiểm tra thấy một vết xước dài trên capo,” anh Tùng phàn nàn.
Tài xế ôtô ở Hà Nội phàn nàn tình trạng múa lân xin tiền giữa đường ảnh 2

thậm chí còn đứng trước đầu ô tô biểu diễn. Ảnh: Lâm Bảo Tuyến

Sau khi đọc chia sẻ của anh Tùng, nhiều thành viên cũng xác nhận đi qua tuyến đường này và nhìn thấy hình ảnh phản cảm trên. Thành viên Nam Đặng còn chụp được cảnh nhóm múa lân này cố tình dừng xe đạp điện của hai cô gái và buông lời trêu chọc.

Clip múa lân trước đầu ôtô

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện một bức hình CSGT tịch thu đồ múa lân gây nhiều ý kiến trái chiều. Thực tế, từ năm 2013, Giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo phải xử lý nghiêm các trường hợp múa lân trên đường giao thông. Các đội, trạm sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để ngăn chặn từ xa xe tải chở người múa lân trái quy định trên các tuyến đường; chủ động các phương án phòng ngừa, ngăn chặn và phối hợp với công an quận, huyện trong việc xử lý tình huống về TTATGT, tình trạng chống người thi hành công vụ...

Đọc thêm: >>> Rước kiệu gỗ đâm ôtô ở Hà Nội

Clip: Thanh Tùng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục