Subaru Forester thế hệ mới sắp ra mắt Việt Nam

Chia sẻ

Mẫu xe thể thao đa dụng cỡ vừa Subaru Forester 2.0XT thế hệ thứ tư hoàn toàn mới sẽ được Motor Image Vietnam giới thiệu đến người tiêu dùng vào cuối tháng này tại triển lãm Saigon AutoTech & Accessories 2013 ở SECC, quận 7, TP.HCM.

Subaru Forester thế hệ mới sắp ra mắt Việt Nam ảnh 1
Trong bối cảnh thị trường xe trong nước bắt đầu có những tín hiệu lạc quan hơn thì sự xuất hiện của Subaru Forester hoàn toàn mới tới đây sẽ góp phần làm cho phân khúc xe thể thao đa dụng cỡ vừa thêm sôi động, cho phép khách hàng có thêm những lựa chọn mới hấp dẫn hơn. Chiếc Forester hoàn toàn mới được thay đổi toàn diện, từ thiết kế ngoại hình cho đến các trang bị và chất lượng vận hành. Phiên bản sắp ra mắt ở Saigon AutoTech 2013 là Forester 2.0XT được trang bị động cơ Subaru Boxer 2.0L tăng áp và phun nhiên liệu trực tiếp, kết hợp với hộp số vô cấp Lineartronic và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian S-AWD, cùng sự bổ trợ của hệ thống điều khiển X-MODE để thích ứng tốt hơn trên các điều kiện đường khó, trơn trượt hay leo dốc. Nội thất xe cũng được điều chỉnh, tăng tính tiện ích, không gian chứa đồ rộng hơn và cửa sau mở bằng điện lần đầu được trang bị cho xe Subaru.
Subaru Forester thế hệ mới sắp ra mắt Việt Nam ảnh 2
Bên cạnh đó, Motor Image Vietnam cũng sẽ đem đến trưng bày ở Saigon AutoTech các mẫu xe Subaru khác đang bán ở thị trường trong nước gồm Subaru XV 2.0i Premium, sedan Legacy 2.5GT, Outback 2.5i và SUV 7 chỗ Tribeca 3.6R. Các hoạt động bổ trợ đẩy mạnh hiện diện thương hiệu gồm chương trình biểu diễn xe mạo hiểm của chuyên gia Russ Swift, cuộc thi “Thử thách Subaru Palm Challenge 2013” cùng với các hoạt động lái thử xe Subaru cho khách hàng.

Hà Giang - ảnh: Subaru

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục