Người Nhật có thể mua xe trực tuyến qua Amazon

Chia sẻ

Amazon bán mọi thứ, nhưng ít ai nghĩ đến việc sẽ mua một chiếc xe trên mạng qua kênh bán hàng trực tuyến này. Giờ đây, người Nhật có thể mua BMW i3 EV thông qua Amazon.

Hãng thương mại điện tử khổng lồ Amazon đang đặt những bước chân đầu tiên vào lĩnh vực kinh doanh ô tô khi hợp tác với BMW để bán mẫu xe BMW i3 EV tại Nhật Bản.
Hệ thống bán xe đặt biệt này đã bắt đầu từ ngày hôm qua (1/4/2015) và hoàn toàn không phải chuyện đùa nhân ngày Cá tháng Tư. Cả hai phiên bản i3 chạy điện tiêu chuẩn và i3 mở rộng phạm vi hoạt động với động cơ 647cc đều được cung cấp trên Amazon Nhật Bản tại địa chỉ amazon.co.jp.
Người Nhật có thể mua xe trực tuyến qua Amazon ảnh 1

“Chúng tôi có 46 đại lý tại Nhật Bản, nhưng chúng tôi hy vọng hệ thống bán xe trực tuyến này sẽ bao phủ thị trường Nhật một cách triệt để hơn”, phát ngôn viên của BMW nói với hãng tin AFP. “Việc này sẽ mở rộng kênh bán hàng và cải thiện sự thuận tiện cho khách hàng.”

Không giống như các mặt hàng khác trên Amazon, nơi mà người mua có thể chọn nút “Mua ngay” (Buy It Now), thay vào đó, khách hàng sau khi chọn BMW i3 và đặt vào rổ hàng của mình, thì một nhân viên đại lý BMW sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận việc đặt mua và hỏi họ về chỗ đậu xe cũng như việc có hay không có điểm sạc cho xe trong nhà.
Người Nhật có thể mua xe trực tuyến qua Amazon ảnh 2

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục