Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính

Chia sẻ

Mercedes-Benz Việt Nam vừa giới thiệu chương trình làm mới cho dòng C-Class bằng những phiên bản đặc biệt và trang bị cá tính, thêm giá trị, cho cả C200, C250 và C300 AMG.

Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 1
Trên cả ba phiên bản của C-Class, Mercedes-Benz làm mới bằng phiên bản C200 "Edition C", C300 AMG Plus và C250 Elegance cổ điển tinh tế hơn. Phiên bản C200 ‘Edition C’ thời thượng hơn với bộ body kit thể thao AMG và bộ mâm 5 chấu trắng-đen sắc nét. Huy hiệu ‘Edition C’ đặc biệt bên sườn xe giúp chiếc C-Class trở nên kiểu cách hơn. Bộ ghế trước kiểu thể thao với đường viền trang trí tương phản màu xanh/xám Alpaca thể hiện tinh thần trẻ trung năng động của "Edition C". Phiên bản C300 AMG Plus ấn tượng với bộ mâm 18-inch thiết kế 7 chấu kép, cải thiện khí động học bằng nẹp lướt gió nắp khoang hành lý sau. Như cách đặt tên phiên bản "AMG Plus", khoang lái của chiếc C300 được tô đậm dấu ấn thể thao phong cách AMG như ghế thể thao DINAMICA, dây an toàn Designo đỏ ấn tượng, vô-lăng bọc da Nappa thượng hạng và những đường chỉ may màu đỏ khắp khoang nội thất.
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 2
Khác với sự cá tính của Edition C và C300 AMG Plus, C250 vẫn trung thành với phong cách Elegance cổ điển. Sự tinh tế của C250 còn được toát lên từ nội thất ốp gỗ cây tần bì màu nâu vân nổi pha trộn giữa sự thô ráp song vẫn mượt mà hay sự êm ái của da Nappa trên vô lăng 4 chấu. Nhiều tính năng tiện lợi đã được bổ sung để giúp C-Class trở thành chiếc xe không chỉ sang, đẹp mà còn rất thực dụng. Trong phân khúc của mình, C-Class mới là mẫu xe đầu tiên sở hữu cửa sổ trời trên phiên bản C250 và cửa sổ trời siêu rộng panorama trên phiên bản C300 AMG Plus. Nếu muốn giữ sự riêng tư hay đơn giản là tránh đi những cơn nắng gay gắt, màn che nắng cho hai cửa sau và rèm chỉnh điện cho kính chắn gió hậu sẽ trở nên hữu dụng. C-Class cũng là chiếc xe duy nhất trong phân khúc sở hữu cụm đèn trước Bi-xenon có khả năng rẽ sáng, giúp tăng tính an toàn khi lái xe trong đêm. Lưng ghế sau của C-Class mới có thể gập xuống tỷ lệ 60-40 giúp mở rộng không gian cho khoang hành lý. Các mẫu C-Class mới sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra từ 23-27/10 tại trung tâm triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM. Nhân dịp này, khách hàng mua xe các phiên bản C300 AMG và C300 AMG Plus sẽ được tham dự khóa huấn luyện đặc biệt nâng cao tay lái ngay tại đường đua trong khuôn khổ Mercedes-Benz Driving Academy tại Thái Lan vào tháng 01.2014. Giá bán của các phiên bản C-Class mới: - C200 BlueEFFICIENCY (Edition C): 1,380 tỉ đồng - C250 BlueEFFICIENCY (có cửa sổ trời): 1,496 tỉ đồng - C300 AMG PLUS (cửa sổ trời siêu rộng Panorama): 1,686 tỉ đồng
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 3
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 4
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 5
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 6
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 7
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 8
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 9
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 10
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 11
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 12
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 13
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 14
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 15
Mercedes-Benz Việt Nam làm mới C-Class, thêm giá trị và cá tính ảnh 16

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục