Lexus ES 350 đồng hành cùng Golf & Life Tournament năm thứ 10

Chia sẻ
Đây là lần thứ hai Lexus Việt Nam phối hợp với tạp chí Golf & Life tổ chức giải đấu dành cho những người yêu bộ môn golf.
Lexus ES 350 đồng hành cùng Golf & Life Tournament năm thứ 10 ảnh 1

Tiếp nối thành công của giải đấu Lexus Cup 2015 tổ chức cuối tháng 9 vừa qua tại sân golf The Dunes Đà Nẵng, ngày 24/11/2015, Lexus tiếp tục đồng hành cùng người yêu golf khi đồng tổ chức giải golf kỷ niệm 10 năm Tạp chí Golf & Life dành cho các golfer không chuyên khu vực phía nam trên sân golf Twin Doves, tỉnh Bình Dương.

Giải đấu thu hút đông đảo golfer không chuyên khu vực phía Nam tham gia tranh tài ở 3 bảng đấu: bảng A (HDC 00 -15), B (HDC 16 – 28) và C (dành cho golfer có HDC từ 29 trở lên và golfer không có HDC). Tham dự giải đấu, các golfer không chỉ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chinh phục thử thách của một trong những sân golf đẹp nhất châu Á mà còn được trải nghiệm đẳng cấp của thương hiệu xe sang Lexus thông qua mẫu sedan Lexus ES350 mới phiên bản 2016 trị giá 2,7 tỷ đồng vừa được Lexus Việt Nam giới thiệu vào ngày 2/10 và trưng bày tại triển lãm Ô tô Việt Nam cuối tháng 10 vừa qua. Chiếc xe cũng là giải thưởng "Hole in One" trong giải đấu, tuy nhiên không có golfer nào may mắn để có thể sở hữu được chiếc xe. 

Đây cũng là giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện đánh dấu cột mốc 10 năm song hành cùng làng golf Việt của tạp chí Golf & Life, sau dạ tiệc kỷ niệm 10 năm tại TP.HCM vào tháng 4 và giải golf mừng sinh nhật lần thứ 10 tại miền Trung vào tháng 7 và giải golf kỷ niệm 10 năm tại miền Bắc vào tháng 8 vừa qua.

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục