Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser

Chia sẻ

Hãng độ INVADER vừa giới thiệu dự án mới, thiết kế bodykit cho mẫu xe việt dã Toyota Land Cruiser 200 với phong cách kỳ quái, dữ dội.

Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser ảnh 1
INVADER là một trong số ít hãng thiết kế mẫu độ cho chiếc Land Cruiser. Trước đây, phiên bản độ Land Cruiser của Wald để lại một dấu ấn đáng nhớ thì mẫu thiết kế của INVADER còn tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn, đặc biệt là phần đầu kỳ quái và bí hiểm - điểm nổi bật nhất về ngoại hình. Phần cản trước cũng có một cánh lướt gió lớn và các đèn LED định vị trên cản bố trí theo chiều dọc ở hai mép ngoài. Phía sau xe, những cánh lướt gió ở mép trên và dưới của kính cửa hậu làm tăng thêm vẻ mạnh bạo, trong khi cản dưới tích hợp bộ khuếch tán khí động và ống xả thể thao kiểu hai ống tròn mỗi bên cân xứng. Ở bên hông, các hốc bánh xe được mở rộng, cùng với các ốp sườn dưới làm tăng thêm vẻ cứng cáp, bề thế cho ngoại thất. Trong nội thất xe, INVADER bọc lại nhiều chi tiết bằng da và ốp carbon. Cùng với việc giới thiệu dự án T30 này, INVADER cũng giới thiệu mẫu mâm đúc thiết kế mới, cũng lắp cho chiếc T30. Mâm chế tạo ở Nhật, cho phép kích thước 22inch và ba màu sắc khác nhau gồm đen, bạc và ánh kim bóng.
Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser ảnh 2
INVADER Technologies Co., Ltd. là xưởng độ xe thành lập ở Nagoya, Nhật Bản. Nagoya cũng nổi tiếng như là thủ phủ công nghiệp ôtô của Nhật, nơi đóng đại bản doanh của Toyota và Lexus, cùng với nhiều nhà máy và xưởng làm việc khác trong công nghiệp ô tô đặt ở đây. Hai chiếc xe độ đáng chú ý mà INVADER đã thực hiện và đem đi trưng bày ở nhiều cuộc triển lãm xe hơi hàng đầu thế giới là dự án L60 với chiếc Lexus LX570 và dự án N40 với chiếc Nissan Patrol. Cũng cần biết thêm, INVADER có sự hợp tác mật thiết với hãng độ xe cao cấp Nhật Bản khác là ASI Corp - nổi tiếng với những mẫu độ hầm hố cho các dòng Bentley, Ferrari. Hai công ty cùng chia sẻ xưởng dịch vụ khách hàng và hợp tác trong một số dự án. Nhà thiết kế nắm vai trò chủ đạo cho sáng tạo các mẫu bodykit của INVADER là Satoshi Kondo.
Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser ảnh 3
Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser ảnh 4
Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser ảnh 5
Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser ảnh 6
Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser ảnh 7
Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser ảnh 8
Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser ảnh 9
Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser ảnh 10
Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser ảnh 11
Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser ảnh 12
Invader độ kỳ quái Toyota Land Cruiser ảnh 13

Minh Hải - nguồn: INVADER

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục