Hàng chục xe Ford Ranger diễu hành mừng ra mắt câu lạc bộ

Chia sẻ

CLB Ford Ranger Việt Nam vừa được hình thành từ những người sử dụng xe bán tải Ranger và lễ ra mắt đã quy tụ hàng chục chiếc xe đổ về khu vực thuỷ điện Hoà Bình.

Hàng chục xe Ford Ranger diễu hành mừng ra mắt câu lạc bộ  ảnh 1
Rất đông xe Ford Ranger Việt Nam đổ về thuỷ điện Hoà Bình để mừng ra mắt CLB
Trong vòng 2 năm trở lại đây, Ford Ranger dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với lượng bán tăng theo từng tháng. Ford Ranger cũng đang thống lĩnh thị trường pick-up trong nước. Trong 5 tháng đầu năm 2015, đã có tới 2.764 chiếc Ranger tìm đến khách hàng, chiếm hơn nửa thị phần bán tải.
Số lượng người dùng Ford Ranger ngày một đông đảo và không hiếm những hội, nhóm sử dụng loại xe này đã được ra đời để thoả mãn thú vui được chia sẻ, giao lưu. Trong đó, có số lượng đông đảo phải kể đến CLB Ford Ranger Việt Nam trên diễn đàn otofun. Mới đây nhất, hàng chục xe Ford Ranger đã có chuyến diễu hành tới thuỷ điện Hoà Bình hôm 28/6 với để kỷ niệm sự ra đời của CLB.
Hàng chục xe Ford Ranger diễu hành mừng ra mắt câu lạc bộ  ảnh 2

Theo anh Minh (nick cúc cù cu) – chủ nhiệm CLB thì tính đến trước buổi tụ tập, danh sách các thành viên đăng ký tham gia buổi offline đã là 100 người và 55 xe. Nếu chỉ nhìn vào con số thì khó tưởng tượng, đến ngày diễn ra sự kiện, hình ảnh đoàn xe bán tải nối đuôi nhau chạy từ sân vận động Mỹ Đình lên tới Hoà Bình kéo dài hàng kilomet mới thật ấn tượng.

Không chỉ những thành viên sống ở Hà Nội, các thành viên đến từ Hải Dương, Ninh Bình, Phú Thọ và cả chủ nhà Hoà Bình đã không quản ngại đường xa, thời gian để kéo về gặp gỡ, tay bắt mặt mừng cho thoả những ngày phải chia sẻ, tâm tình trên bàn phím online.

Bên cạnh dàn xe hoành tráng và chuyến thăm thú thuỷ điện Hoà Bình, CLB cũng đã để lại ấn tượng đẹp cho địa phương và trong lòng các thành viên bằng việc tới ngôi trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ, Hoà Bình. Tại đây, các thành viên đã chung tay trao món quà nhỏ động viên tinh thần tới em Đặng Ngọc Ánh, một học sinh có gia cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực học tập và tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi của trường.

Clip phóng sự về CLB Ford Ranger Việt Nam do xedoisong.vn thực hiện
Đình Quý
Clip: Duy Tùng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục