CEO của GM bị chơi khăm bên lề New York Auto Show

Chia sẻ

Trong lúc Triển lãm ôtô quốc tế New York 2015 đang diễn ra sôi nổi thì bên ngoài, những poster châm biếm bà Mary Barra - CEO của GM - cũng đang dấy lên một làn sóng tranh cãi không nhỏ. 

CEO của GM bị chơi khăm bên lề New York Auto Show ảnh 1

 

Trên các tuyến phố lớn dẫn tới nơi tổ chức New York Auto Show 2015 đang xuất hiện hàng chục tấm poster các kích cỡ khác nhau được dán tại các cột đèn, hộp kỹ thuật, bờ tường,… về bà Mary Barra. Trong đó, vị nữ CEO nổi danh của GM xuất hiện trong trang phục đồ ngủ và đang phục vụ bữa ăn sáng cho ông Dan Ammann - Chủ tịch của GM.
Đi cùng với hình ảnh này là dòng chữ lớn phía trên: “She may be a CEO but it’s still Ammann’s world” (tạm dịch: Bà ấy có thể là CEO nhưng đây vẫn là thế giới của Ammann). 
Cho tới nay, vẫn chưa rõ ai là thủ phạm của hành động này nhưng điều đó đang tạo ra những hoài nghi về quan hệ của hai người đang điều phối các hoạt động chiến lược của hãng xe Mỹ. 
CEO của GM bị chơi khăm bên lề New York Auto Show ảnh 2

Poster xuất hiện tại khắp các vị trí trên các cung đường dẫn tới nơi tổ chức New York Auto Show 2015

CEO của GM bị chơi khăm bên lề New York Auto Show ảnh 3

Hình ảnh này đang tạo ra những tranh cãi trái chiều trong dư luận Mỹ về quan hệ của hai lãnh đạo GM. Nhưng tựu chung, người dân Mỹ đều phản đối hành động này bởi nó đang làm xấu hình ảnh của một trong những triển lãm ôtô uy tín

CEO của GM bị chơi khăm bên lề New York Auto Show ảnh 4
CEO của GM bị chơi khăm bên lề New York Auto Show ảnh 5
CEO của GM bị chơi khăm bên lề New York Auto Show ảnh 6

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục