• Xe Nhật có dấu hiệu phục hồi ở Trung Quốc

  Xe Nhật có dấu hiệu phục hồi ở Trung Quốc
  Theo dữ liệu từ hiệp hội sản xuất ô tô Nhật Bản, ba thương hiệu hàng đầu của nước này là Toyota, Honda và Nissan bị suy giảm doanh số trong tháng 11 tại thị trường Trung Quốc, hệ lụy từ những căng thẳng trong mối quan hệ giữa Nhật-Trung, song vẫn khả quan hơn so với tháng 10.
 • Yamaha Tmax 530 "siêu độ" bởi Roland Sands

  Yamaha Tmax 530 "siêu độ" bởi Roland Sands
  Tại triển lãm xe máy quốc tế hàng đầu thế giới EICMA vừa diễn ra ở Milan, Italia, nhà độ xe Roland Sands đã kết hợp với Yamaha Châu Âu trình diễn một chiếc Tmax 530 "Hypermodified" rất độc đáo và sáng tạo.
 • ADV.1 trình diễn với Aventador ở Thái Lan

  ADV.1 trình diễn với Aventador ở Thái Lan
  Một đại lý của ADV.1 Wheels ở Thái Lan đã quảng bá hình ảnh bằng việc trang bị một bộ mâm 5 chấu ADV05 Track Spec Superlights cho siêu xe thể thao Lamborghini Aventador. Bộ mâm màu đen, kích thước 19inch cho bánh trước và 20inch cho bánh sau tạo nên sự tương phản mạnh với nước sơn màu cam nổi...
 • "Vó" đen ADV.1 cho "bò đen"

  "Vó" đen ADV.1 cho "bò đen"
  Chiếc Lamborghini Gallardo LP-570 Superlegerra đen trũi của hãng độ Underground Racing còn trở nên hoàn hảo hơn khi sử dụng bộ mâm đen của ADV1 Wheels. Đây là bộ mâm thiết kế 5 chấu kép ADV5.2.1 Monoblock SL với kích thước 20x9 cho bánh trước và 20x12 inch cho bánh sau.
 • Mercedes CLA lộ ảnh trước ngày ra mắt

  Mercedes CLA lộ ảnh trước ngày ra mắt
  Những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc sedan-coupe hạng nhỏ Mercedes-Benz CLA đã xuất hiện trên internet trước khi sẽ chính thức được ra mắt công chúng tại triển lãm xe hơi Detroit vào tháng sau tại Mỹ.
 • Sản xuất xe hơi Thái Lan đạt kỷ lục trong tháng 11

  Sản xuất xe hơi Thái Lan đạt kỷ lục trong tháng 11
  Theo Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan (FTI), có 256.581 chiếc xe hơi đã được sản xuất ở quốc gia này trong tháng 11 năm nay - sản lượng cao nhất kể từ năm 1961 khi Thái Lan bắt đầu sản xuất xe hơi.
 • Toyota 86 "lột xác" với dự án độ của ABFLUG

  Toyota 86 "lột xác" với dự án độ của ABFLUG
  Dự án độ có tên Spiral 86 của hãng độ xe Nhật Bản ABFLUG gồm những phần nâng cấp về động lực và kiểu cách, dự kiến sẽ được giới thiệu đến công chúng vào triển lãm xe độ Tokyo Auto Salon 2013 diễn ra vào giữa tháng 1/2013.
 • 8 chiếc xe mới tốt nhất châu Âu

  8 chiếc xe mới tốt nhất châu Âu
  Hội đồng giải thưởng "Xe châu Âu của năm" (European Car of The Year - COTY) vừa công bố danh sách 8 chiếc xe lọt vào vòng đánh giá cuối cùng. Người thắng cuộc "Xe của Năm 2013" sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 3 năm 2013.
 • Xem BMW 3-series F30 trên dây chuyền lắp ráp - phần 1

  Xem BMW 3-series F30 trên dây chuyền lắp ráp - phần 1
  BMW 3-series F30 là một trong những mẫu sedan cao cấp hạng nhỏ được ưa chuộng ở Việt Nam. Những hình ảnh về dòng xe này trên dây chuyền lắp ráp ở nhà máy BMW Rosslyn tại Nam Phi sẽ phần nào đem lại những góc nhìn sâu sắc và thú vị hơn, mà đa phần khách hàng hiếm khi có...
 • Infiniti FX Vettel Edition 2013

  Infiniti FX Vettel Edition 2013
  Kết hợp sự độc đáo và các đặc tính vượt trội về động học, Infiniti FX Vettel Edition là một chiếc xe thể thao đa dụng đặc biệt bởi nó được khởi nguồn cảm hứng và phát triển hợp tác với nhà vô địch F1 thế giới Sebastian Vettel.