Video trên tay BlackBerry Venice chạy Android

Chia sẻ
Sau nhiều lần rò rỉ ảnh, BlackBerry Venice đã xuất hiện "bằng xương, bằng thịt" trong một video, trên tay một nhân vật giấu mặt.

Video trên tay BlackBerry Venice chạy Android ảnh 1

Video cho thấy rất rõ nét chiếc smartphone Android đầu tay của BlackBerry. Máy có thiết kế dạng trượt với màn hình phẳng nhưng được phủ lớp kính vê cong 2 cạnh dọc đúng như các bức ảnh rò rỉ trước đó. Tất nhiên, chưa thể gọi là màn hình vê cong mép như Samsung Galaxy S6 edge.

Khi trượt màn hình lên Venice sẽ lộ ra một bàn phím QWERTY khá giống của chiếc Passport. Các nút điều khiển tăng giảm âm lượng nằm ở cạnh phải, nút nguồn nằm ở cạnh trái, phía dưới có cổng microUSB và phía trên có khay cắm thẻ nhớ microSD. 

Chưa rõ cấu hình camera sau của máy nhưng trông có vẻ rất "hầm hố" với 2 đèn flash dual tone. Phiên bản Android thiết bị đang chạy có vẻ là 5.1 Lollipop.

Tính đến nay, BlackBerry đã "om" Venice khá lâu. Hình ảnh trong video cho thấy chiếc điện thoại này đã hoàn thiện và đang trong giai đoạn chạy thử phần mềm, tức là sản phẩm sắp được giới thiệu ra thị trường.

Theo Youtube

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục