Video rạch lưng flagship LG G6 bằng dao

Chia sẻ
Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, flagship LG G6 đã bị thử thách khả năng chống trầy xước của mặt lưng máy bằng dao.
Video rạch lưng flagship LG G6 bằng dao ảnh 1
Thông thường, khi các smartphone đã lên kệ thì các "chuyên gia phá máy" mới mua được chúng để trình diễn những màn thử thách trái khoáy của họ, ca "rạch lưng" LG G6 trong video dưới đây xuất hiện như một ngoại lệ. Rất có thể LG đã hậu thuẫn màn trình diễn này. Theo nội dung video, một người đã thử dùng dao để cào xước, đâm vào mặt lưng flagship mới của LG mà nó không hề hấn gì. Đây là tin tốt cho những ai hay để điện thoại trong túi cùng với chìa khoá, chỉ chìa khóa thôi chứ các dụng cụ bén sắc khác thì không chắc an toàn, vì không ai biết con dao sử dụng trong video này cứng đến đâu. Vả lại, đây cũng không phải là điều bất ngờ, vì mặt lưng LG G6 được phủ kính cường lực Gorilla Glass 5.
Bên cạnh đó, video cho thấy G6 không tránh khỏi hiện tượng bám mồ hôi, dấu tay thường thấy ở các smartphone sử dụng kính, dù không đến mức quá bẩn.
G6 là smartphone đầu tiên thuộc dòng G series được LG chế tạo với cấu trúc kim loại liền khối kết hợp với 2 mặt kính. Sự thay đổi này không chỉ giúp cho G6 có kiểu dáng cứng cáp và liền mạch, mà còn bổ sung cho máy khả năng chống bụi/nước IP68 và độ bền tổng thể cao hơn nhiều. 

Tuy nhiên, không cứng cáp như lưng máy, mặt kính bảo vệ camera và màn hình LG G6 chỉ được trang bị lần lượt loại kính Gorilla Glass 4 và 3. Rất có thể nhân vật sản xuất video này sẽ tiếp tục tung ra thêm các clip thử thách độ cứng bề mặt và khả năng chịu đựng thả rơi của G6, chúng ta hãy cùng chờ xem... 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục