Trói tay chân, nín thở 5 phút quay video dưới nước

Chia sẻ
Một cô gái đã chấp nhận bị trói tay chân, nín thở 5 phút dưới nước để quay một video âm nhạc.

Trói tay chân, nín thở 5 phút quay video dưới nước ảnh 1

Trong video âm nhạc - ca khúc "Lydia" của Highly Suspect, người ta đã sử dụng clip quay một cô gái có tên Marina Kazankova nín thở dưới nước gần 5 phút trong trạng thái tay, chân, bụng bị trói bởi nhiều đoạn dây thừng.

Video ca khúc "Lydia" của Highly Suspect.

Những người xem video này lần đầu sẽ khó nhận ra một điểm đặc biệt là video không hề có đoạn cắt. Điều đó có nghĩa là Marina Kazankova thực sự đã phải nín thở trong suốt thời gian gần 5 phút của video. Ngay cả khi đoàn làm phim xác nhận điều này vẫn có rất nhiều người không tin đó là sự thật. Họ cho rằng ống thở của Marina Kazankova đã bị xóa đi khi xử lý hậu kỳ.

Sau đó, một đoạn video hậu trường đã chứng minh việc Marina Kazankova nín thở dưới nước gần 5 phút là sự thật. Hóa ra, Marina Kazankova là nữ vận động viên từng vô địch thế giới trong môn bơi lội, thể loại freediver - bơi tự do.

Video hậu trường.

Cũng liên quan đến vấn đề này, một người đàn ông có tên Stig Severinsen hiện đang là người giữ kỷ lục nín thở dưới nước lâu nhất thế giới trong 22 phút. Tuy nhiên, Stig Severinsen chỉ thiền dưới nước (không vận động cơ thể) còn Marina Kazankova trong video trên đây không hề thiền.

Theo Petapixel

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục