Khâm phục sự chuyên nghiệp của lính cứu hỏa Croatia

Chia sẻ
Các anh chàng lính cứu hỏa Croatia vẫn thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, dù đang xem đội nhà thực hiện loạt sút luân lưu định mệnh trước Nga tại Tứ kết World Cup 2018.

Khâm phục sự chuyên nghiệp của lính cứu hỏa Croatia ảnh 1
Trái bóng tròn luôn có sự kết nối và thu hút mãnh liệt, đặc biệt với phái mạnh. Khi chứng kiến đội nhà đang thực hiện lượt sút luân lưu 11m quyết định trước chủ nhà Nga, tại lượt trận Tứ kết World Cup 2018 để tranh tấm vé vào vòng Bán kết sau 20 năm. Những anh chàng lính cứu hỏa vẫn thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp và thật sự đáng khâm phục khi chuông báo động vừa reo lên, các anh nhanh chóng lên đường làm nhiệm vụ.

Qua đó chỉ trong tích tắc, khi các cầu thủ Croatia lần lượt đá penalty và trong những giây phút gây cấn nhất mang tính quyết định. Các anh vẫn không ở lại để xem đến khi kết thúc lượt sút cuối cùng của tiền vệ Ivan Rakitic mà thực hiện ngay công việc và khi trở về, tất cả cùng nhau vỡ òa trong trận thắng lịch sử của Croatia.

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook thì không bao lâu đã thu hút gần 2 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Theo đó một người dùng bình luận đáng yêu rằng: "Các anh thật sự làm rất tốt. Mọi người nên cảm ơn những người lính cứu hỏa vì họ thức và làm việc không ngừng nghỉ để bảo vệ an toàn cho chúng ta, trong khi chúng ta đang vui vẻ ăn mừng chiến thắng ở một nơi nào đó. Dù có yêu thích trái bóng mãnh liệt đến mấy nhưng đứng trước việc lựa chọn giữa sở thích và nhiệm vụ, các anh không hề do dự mà chọn thực hiện nhiệm vụ. Thật sự rất đáng khâm phục".

Khâm phục sự chuyên nghiệp của lính cứu hỏa Croatia ảnh 2
Đoạn video nói về những lính cứu hỏa Croatia đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội Facebook.
Hiện đội tuyển Croatia đã tiến đến trận chung kết World Cup 2018, tranh tài cùng đội tuyển Pháp vào ngày 15/7 tới để hướng tới lần đầu tiên trong lịch sử, một đại diện Đông Âu vô địch thế giới. Đây sẽ là một kết quả rất ngọt ngào để Luka Modric và các tuyển thủ Croatia đem về chiến thắng cho quê nhà, đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ cũng như xứng đáng với những nỗ lực không ngừng của toàn đội trong kỳ đại hội năm nay.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục