iPhone 7 Jet Black độc, hiếm nhưng rất dễ xước

Chia sẻ
iPhone 7 màu Jet Black (đen bóng) bóng bẩy bắt mắt hơn iPhone 6s Plus màu bạc nhưng cũng dễ xước và lộ hơn.

iPhone 7 Jet Black độc, hiếm nhưng rất dễ xước  ảnh 1

iPhone 7 Jet Black và iPhone 6s Plus đã có màn so găng về khả năng chống xước với các tình huống dễ gặp trong thực tế như đút vào túi quần, tiếp xúc với mặt bàn, để trong túi đồ và nặng nhất là với giấy nhám, chìa khoá.

Kết quả, cả iPhone 7 Jet Black và iPhone 6s Plus đều không hề hấn gì với vải Jean. Tuy nhiên ở màn cọ xát mặt bàn, iPhone 7 Jet Black đã bị xước 2 bên cạnh khá rõ trong khi iPhone 6s Plus cũng bị nhưng nhẹ hơn và khó lộ. Tiếp đến khi để cùng trong túi với nhiều đồ sắc nhọn (được xóc lên), kết quả vẫn tương tự như ở tình huống thứ 2, iPhone 7 Jet Black có thêm những vết xước rõ.

iPhone 7 Jet Black độc, hiếm nhưng rất dễ xước  ảnh 2
iPhone 7 Jet Black độc, hiếm nhưng rất dễ xước  ảnh 3
iPhone 7 Jet Black độc, hiếm nhưng rất dễ xước  ảnh 4
iPhone 7 Jet Black độc, hiếm nhưng rất dễ xước  ảnh 5
iPhone 7 Jet Black độc, hiếm nhưng rất dễ xước  ảnh 6
iPhone 7 Jet Black độc, hiếm nhưng rất dễ xước  ảnh 7

Có thể thấy iPhone 7 Jet Black đã hoàn toàn đuối hơi so với iPhone 6s Plus sliver. Chính vì vậy khi sang đến màn đối đầu với giấy nhám và vật sắc nhọn như chìa khoá chiếc iPhone 7 Jet Black đang được rất nhiều người dùng ngóng đợi đã hoàn toàn bỏ cuộc, các vết xước rõ hơn rất nhiều so với iPhone 6s Plus sliver.

Thực tế Apple cũng đã nhận thức rõ về vấn đề này, bằng chứng hãng đã khuyến cáo người dùng khi mua iPhone 7 hay iPhone 7 Plus Jet Black nên dùng ốp lưng. Tuy nhiên việc dùng ốp sẽ khiến sự bóng bẩy khác lạ của màu Jet Black so với các màu khác trở nên giảm giá trị và thực tế nhiều người không thích dùng ốp. 

iPhone 7 Jet Black độc, hiếm nhưng rất dễ xước  ảnh 8

Sau 2 ngày mở bán, iPhone 7/7 Plus màu Jet Black xuất hiện khá ít trên thị trường nếu không nói là cực hiếm. Tại thị trường Việt, dù các phiên bản khác đã được xách tay về khá nhiều nhưng vẫn chưa có một chiếc iPhone 7 Jet Black nguyên hộp nào xuất hiện. Đây chính là lý do khiến giá bán xách tay của phiên bản màu đen bóng này vẫn cao ngất ngưởng từ 31 triệu (iPhone 7 32GB) đến 43 triệu (iPhone 7 Plus 256 GB) trong khi giá những màu khác đã giảm vài triệu đồng.

Bảo Ngọc - Theo Cnet

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục