Chóng mặt với màn mở hộp G5 trên xe đua

Chia sẻ
Nhà mạng T-Mobile vừa tung ra video độc đáo với màn mở hộp LG G5 trên chiếc xe đua Subaru Impreza WRS STI đang chạy ở tốc độ cao.

Chóng mặt với màn mở hộp G5 trên xe đua ảnh 1

Không có được khoảng không gian rộng rãi, lại luôn ở trong tình trạng thiếu ổn định bởi chiếc xe đua Subaru Impreza WRX STi đang chạy ở tốc độ cao và vào cua liên tục nhưng các bước mở hộp vẫn được thực hiện đầy đủ. Từ mở hộp, mô tả phụ kiện đến phần giới thiệu những điểm nổi bật của chiếc smartphone độc đáo LG G5 nhử khả năng tháo rời pin để lắp ghép các modun khác hay tính năng chụp hình góc rộng, quay video chuẩn HDR với camera kép 16MP ở mặt sau.

Bên cạnh đó, những người bạn của G5 như Cam Plus hay, Camera 360 độ hay LG 360 VR cũng được giới thiệu. Cam Plus nâng cao khả năng chụp hình và thời lượng pin, Camera 360 độ dễ dàng lưu lại những khung hình độc đáo chỉ với một cú click. Trong khi kính thực tế ảo LG 360 VR sẽ đưa người dùng đến với trải nghiệm thú vị tốc độ cao như thật (như đang ngồi trên xe đua Subaru Impreza WRX STi.

Nhà mạng T-Mobile cũng cho biết, LG G5 sẽ lên kệ với 2 màu bạc và vàng, phiên bản 32GB (hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ ngoài lên tới 2TB). 

Giá khởi điểm của LG G5, được bán từ đầu tháng 4, là từ 700 USD đến 750 USD chưa bao gồm phụ kiện nâng cao. Mới đây BHPhoto cũng đã đăng tải giá của các phụ kiện mới dành cho LG G5 gồm kính thực tế ảo LG 360 VR và camera LG 360 Cam sẽ có giá 199,99 USD.

Cùng xem những biểu cảm đầy thú vị của người mở hộp chiếc G5 trên xe đua:

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục