Captain America 3 tung trailer mới: Người nhện xuất hiện

Chia sẻ
Mới đây, Captain America: Nội chiến siêu anh hùng đã tung ra trailer mới đầy cuốn hút, đặc biệt khi có sự xuất hiện đầy bất ngờ của Spider Man.

Captain America 3 tung trailer mới: Người nhện xuất hiện ảnh 1
Đoạn trailer ngắn thời lượng hơn 2 phút không chỉ hé lộ thêm những màn đối đầu hấp dẫn giữa Iron Man và Captain America, Vision trước Scarlet Witch, Black Panther với Winter Soldier ... mà còn mang đến sự phấn khích cho các fan Marvel với sự xuất hiện của Spider Man.

Captain America 3 tung trailer mới: Người nhện xuất hiện ảnh 2
Captain America 3 tung trailer mới: Người nhện xuất hiện ảnh 3
Captain America 3 tung trailer mới: Người nhện xuất hiện ảnh 4
Captain America 3 tung trailer mới: Người nhện xuất hiện ảnh 5
Captain America 3 tung trailer mới: Người nhện xuất hiện ảnh 6
Captain America 3 tung trailer mới: Người nhện xuất hiện ảnh 7
Captain America 3 tung trailer mới: Người nhện xuất hiện ảnh 8
Người hùng nhả tơ là một trong những nhân vật rất được độc giả truyện tranh Marvel yêu thích nhưng lại không được góp mặt trong series phim siêu anh hùng đình đám trong thời gian qua vì lý do bản quyền thương hiệu thuộc về Sony (Marvel đã phải bán thương hiệu Peter Parker – Spider Man và một số nhân vật khác vì gặp khó khăn tài chính vào những năm 1990). Phải tới năm 2015, khi Marvel bùng nổ với Cinematic Universe (vũ trụ điện ảnh), trong khi Sony không gặt hái thành công thì Spider Man mới có cơ hội trở lại. Và sau đôi lần thất hẹn (từng được đồn đoán sẽ xuất hiện trong Ant-man) Peter Parker – Spider Man đã xuất hiện trong bom tấn đình đám 2016 Captain America: Civil War. Với màn nhả tơ cướp chiếc khiên ngay trong tay Captain America, Spider Man cùng với Black Panther là những nhân vật mới đáng mong đợi trong cuộc nội chiến siêu anh hùng này.

Captain America: Civil War của anh em đạo diễn Russo là một trong những bom tấn trong năm 2016 với sự tham gia của 10 nhân vật siêu anh hùng, sẽ có thời lượng 2 giờ 27 phút và trở thành bộ phim có thời lượng dài nhất trong loạt phim Siêu anh hùng Marvel. Phim dự kiến được khởi chiếu tại Việt Nam từ 29/4.

Tâm An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục