Sony khoe Tivi Bravia OLED đầu tay cực mỏng và đẹp

Chia sẻ
Đến với CES 2017, Sony đã giới thiệu mẫu TV Bravia đầu tay của họ sử dụng tấm nền OLED với kiểu dáng cực mỏng, âm thanh và hình ảnh ấn tượng.
Sony khoe Tivi Bravia OLED đầu tay cực mỏng và đẹp ảnh 1
Sony Bravia XBR-A1E sử dụng tấm nền OLED dựa trên công nghệ của LG Display. Với sự thay đổi này, dòng TV Bravia mới của Sony có kiểu dáng mỏng ấn tượng không kém gì dòng TV LG OLED Signature W cùng ra mắt tại CES 2017. Khi treo lên, Bravia XBR-A1E trông không khác gì một bức tranh trên tường. 

Ngoài kiểu dáng ấn tượng, tấm nền OLED cũng giúp Bravia XBR-A1E series trình diễn hình ảnh cực chất lượng, màu đen sâu hơn, màu sắc rực rỡ, sống động, độ tương phản tốt, góc nhìn rộng... Chưa hết, dòng TV OLED đầu tiên của Sony còn được trang bị hệ thống Dolby Vision HDR và chip xử lý 4K HDR Processor X1 Extreme cung cấp những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Sony khoe Tivi Bravia OLED đầu tay cực mỏng và đẹp ảnh 2

Một điểm khác biệt đáng chú ý nữa là Tivi Sony Bravia XBR-A1E không cần đến loa ngoài. Thay vào đó, âm thanh sẽ được phát trực tiếp thông qua màn hình - công nghệ lần đầu tiên xuất hiện trên Tivi được Sony gọi là Acoustic Surface.

Dòng TV OLED  Bravia XBR-A1E của Sony sẽ có các kích cỡ màn hình 55, 65 và 77 inch. Tất cả đều chạy hệ điều hành Android TV. Sony tạm thời chưa công bố giá bán và thời điểm lên kệ của các model Tivi OLED thế hệ mới.

Sony khoe Tivi Bravia OLED đầu tay cực mỏng và đẹp ảnh 3
Sony khoe Tivi Bravia OLED đầu tay cực mỏng và đẹp ảnh 4
Sony khoe Tivi Bravia OLED đầu tay cực mỏng và đẹp ảnh 5
Sony khoe Tivi Bravia OLED đầu tay cực mỏng và đẹp ảnh 6
Sony khoe Tivi Bravia OLED đầu tay cực mỏng và đẹp ảnh 7
Sony khoe Tivi Bravia OLED đầu tay cực mỏng và đẹp ảnh 8
Sony khoe Tivi Bravia OLED đầu tay cực mỏng và đẹp ảnh 9

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục