LG Việt Nam giới thiệu TV 4K mỏng bằng 1/3 iPhone 6s

Chia sẻ
Tại Tech Show 2016, LG đã giới thiệu tới thị trường Việt chiếc TV OLED LG Signature 65G6T sở hữu thiết kế “siêu mỏng” chỉ 2,57mm.

LG Việt Nam giới thiệu TV 4K mỏng bằng 1/3 iPhone 6s  ảnh 1
Là những model đầu tiên của LG sở hữu ngôn ngữ thiết kế "Picture On Glass" độc đáo, mẫu OLED 65G6T sử dụng tấm nền siêu mỏng OLED với mặt lưng kính trong suốt và hệ thống loa chất lượng cao hướng âm thanh về phía trước. 

LG Việt Nam giới thiệu TV 4K mỏng bằng 1/3 iPhone 6s  ảnh 2

Máy được tinh giản các chi tiết và đạt độ dày chỉ 2,57mm, nghĩa là mỏng gấp đôi chiếc TV LCD mỏng nhất thế giới của Sony và chỉ gần bằng 1/2 bề dày của một chiếc iPhone 6s. 

LG Việt Nam giới thiệu TV 4K mỏng bằng 1/3 iPhone 6s  ảnh 3

Bên trong, mẫu OLED mỏng hơn cả chiếc smartphone được trang bị giải pháp Pixel Dimming trên nền màn hình OLED mang tới màu đen sâu hoàn hảo, hình ảnh sắc nét chi tiết, tông màu sống động, chuẩn xác, độ tương phản cao hơn (đạt chứng chỉ Ultra HD Premium do Tổ chức UHD Alliance chứng nhận).

LG Việt Nam giới thiệu TV 4K mỏng bằng 1/3 iPhone 6s  ảnh 4

Với bảng điều khiển và tốc độ xử lý 10-bit, TV OLED của LG có thể truy cập hơn 1 tỉ lựa chọn hình ảnh. Công nghệ ColorPrime Pro cũng cho phép dòng TV này thể hiện từng chi tiết màu sắc theo cách chân thực nhất, đạt đến 99% tiêu chuẩn màu DCI-P3. Với tỉ lệ tái tạo màu cao, LG OLED TV cho phép người dùng tận hưởng và trải nghiệm đến từng chi tiết những kỹ thuật sáng tạo hình ảnh của các nhà sản xuất nội dung. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ nền tảng HDR tiêu chuẩn – Dolby Vision HDR và HDR10 của UHDA mang đến trải nghiệm HDR xuất sắc, các nội dung Dolby VisionTM cũng đang được áp dụng vào hàng loạt các studio phim ảnh lớn và Netflix.

LG Việt Nam giới thiệu TV 4K mỏng bằng 1/3 iPhone 6s  ảnh 5

OLED 65G6T chạy trên hệ điều hành WebOS 3.0 với đầy đủ tính năng thông minh, tương tác dễ dàng, hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm thú vị đối với smartTV. Hệ thống loa Harman Kardon với thiết kế hướng âm về phía trước thay vì xuống dưới hay sang ngang như nhiều mẫu TV siêu mỏng khác. Giải pháp này giúp loại bỏ các tạp âm và hiện tượng lãng phí công suất, tái tạo âm thanh chi tiết và rõ ràng hơn. Hệ thống loa dạng thanh cũng được tích hợp thêm các mô-đun siêu trầm nhằm củng cố sức mạnh và tạo nền âm vững chắc.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục