Top 5 game không thể không chơi trong dịp lễ Halloween

Chia sẻ
Chào đón Halloween 2017, ngoài việc thưởng thức các bộ phim kinh dị, tham dự những buổi lễ hoá trang, các bạn có thể dành thời gian để khám phá những tựa game đậm chất lễ hội này.

Halloween tại Việt Nam chắc chắn sẽ có rất nhiều địa điểm để vui chơi tuy nhiên nếu bạn không phải là người thích ‘bon chen’ thì với chiếc smartphone và 5 tựa game dưới đây cũng đủ để bạn tận hưởng trọn vẹn không khí lễ hội này.

Halloween City

Top 5 game không thể không chơi trong dịp lễ Halloween ảnh 1
Với không khí Halloween bao trùm, nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ những con quái vật về phe của mình để huấn luyện thành lực lượng chiến đấu mới. Quái vật sẽ được huấn luyện và nâng cấp phát triển để sẵn sàng cho các trận đánh đối kháng.

Link download: iOS (97,5MB) / Android (64,96MB)

Stickman Halloween

Top 5 game không thể không chơi trong dịp lễ Halloween ảnh 2
Đây là một tựa game hài hước, bạn sẽ vào vai người que và vô tình gây thù chuốc oán với người khác. Sau đó, bạn sẽ chết, nhưng được tùy chọn cái chết, mỗi cái chết đều rất lãng xẹt và bất ngờ.

Link download: Android (21,19MB)

Halloween Runner

Top 5 game không thể không chơi trong dịp lễ Halloween ảnh 3
Bạn đã từng chơi những tựa game như Temple Run hay Subway Surfers hay chưa? Đây cũng là một tựa game có cách chơi tương tự nhưng khung cảnh được thay đổi cho phù hợp với không khí lễ hội Halloween. Trong game, con quái vật đang đuổi theo một bé gái, và bạn phải giúp cô bé ấy thoát ra khỏi rừng ma ám càng nhanh càng tốt.

Link download: iOS (112MB) / Android (41,34MB)

Scary Clown: Halloween Night

Top 5 game không thể không chơi trong dịp lễ Halloween ảnh 4
 
Top 5 game không thể không chơi trong dịp lễ Halloween ảnh 5
Đóng vai là một chú hề với công việc là tàn phá thành phố, bạn sẽ có cảm giác như đang sống trong bộ phim ‘IT: Chú hề ma quái’ mới ra rạp gần đây. Reo rắc nỗi sợ hãi về hình ảnh chú hề đối với trẻ em. Ngoài ra chúng ta còn có thể thay đổi trang phục và mặt nạ chú hề khác nhau. Sử dụng những món vũ khí vô cùng độc đáo mà chỉ những chú hề mới có.

Link download: Android (55,49MB)

Into the Dead 2

Top 5 game không thể không chơi trong dịp lễ Halloween ảnh 6
Into the Dead 2 được xây dựng trong bối cảnh thế giới bị đe doạ bởi đại dịch zombie và bạn là một trong những người sống sót phải tìm mọi cách để sinh tồn và bảo vệ những người còn sống trong thế giới đầy rẫy những xác sống nguy hiểm này. Cốt truyện trò chơi thay đổi dựa theo những sự lựa chọn mà người chơi quyết định xuyên suốt quá trình chơi với hơn 60 màn chơi cùng hàng trăm thử thách khác nhau vô cùng đặc sắc.
Top 5 game không thể không chơi trong dịp lễ Halloween ảnh 7
Ngoài ra người chơi có thể nâng cấp trang bị, hoặc mở khóa thêm những vũ khí mới khi họ đạt đủ một số điều kiện nhất định.

Link download: iOS (687MB) / Android (350MB)

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục