Tải trọn bộ hình nền cực đẹp của Galaxy Note 7 trước ngày ra mắt

Chia sẻ
Chưa ra mắt nhưng thiết kế và cấu hình của Galaxy Note 7 đã lộ gần hết, thậm chí trọn bộ hình nền của Galaxy Note 7 cũng đã được cung cấp lên mạng theo link sau.
 
Galaxy Note 7
Galaxy Note 7 dự kiến sẽ được chính thức công bố tại một sự kiện ra mắt tại thành phố New York vào ngày 2.8 tới đây. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ tại các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất đã cho phép người dùng đặt hàng trước Galaxy Note 7 với loạt thông số cấu hình được trình diễn đầy đủ, thậm chí là bộ ảnh nền độc quyền của Galaxy Note 7 cũng đã được trích xuất để tung lên mạng nhằm phục vụ nhu cầu thay mới hình nền của người dùng với tất cả model Android nói chung hiện nay.
Galaxy Note 7
Cấu hình dự đoán của Galaxy Note 7 sẽ là sự hiện diện của công nghệ quét võng mạc cao cấp, bút S Pen với loạt tính năng mới. Galaxy Note 7 sẽ có độ mỏng 7,9mm, thiết kế hai mặt kính cong tràn mép đối xứng hoàn toàn qua khung kim loại bao quanh máy. Đi kèm với đó là màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K, RAM 6GB, bộ nhớ trong từ mức 64GB và tích hợp khả năng chống nước. Bạn đọc có thể tải trọn bộ ảnh nền Galaxy Note 7 theo link bên dưới

Tải bộ hình nền Galaxy Note 7

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục