Xiaomi sắp cạnh tranh với... Kangaroo

Chia sẻ
Trang Twitter của Xiaomi mới đây đã đăng tải 4 tấm ảnh giới thiệu máy lọc nước thông minh do hãng thiết kế và sẽ sớm tung ra thị trường.
Xiaomi sắp cạnh tranh với... Kangaroo  ảnh 1
Xiaomi nổi lên trong những năm gần đây như một thương hiệu sản xuất smartphone mới nổi của Trung Quốc nhưng đã gây chú ý khi mời được cả Hugo Barra - Quản lý nhóm sản phẩm di động của Google về giữ chức Phó chủ tịch công ty. Dù vậy hãng điện tử này vẫn sản xuất những sản phẩm ngoài smartphone như pin dự phòng, ổ cắm điện hay các thiết bị điện tử dân dụng khác. 
Mới đây trang Twitter của hãng đã giới thiệu một mẫu máy lọc nước thông minh có tên gọi Mi Water Purifier, đây là sản phẩm lọc nước mà Xiaomi muốn đưa vào các hộ gia đình để làm giảm đi việc sử dụng nhựa cũng như những vi khuẩn tồn tại trong những hệ thống chứa nước hiện tại. 
Xiaomi sắp cạnh tranh với... Kangaroo  ảnh 2

 

Thiết bị lọc nước Mi Water Purifier có kiểu dáng gọn nhẹ và có thể đặt lên bàn, do vậy hầu như người dùng không phải sửa chữa hay thay đổi hệ thống ống nước trong gia đình. Thiết bị này sử dụng màng lọc ngược mà theo Xiaomi là có thể cung cấp nước sạch hơn những hệ thống lọc nước đang có. Xiaomi sẽ chào bán thiết bị này với giá 209 USD (hơn 4 triệu đồng) trong vài ngày tới. 
Theo TNW

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục