Xem bản concept iPhone 7 siêu mỏng

Chia sẻ
Trước những hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 6s sắp ra mắt không có nhiều thay đổi so với iPhone 6, một số người dùng đã nghĩ đến iPhone 7 với những ý tưởng độc đáo.
Xem bản concept iPhone 7 siêu mỏng ảnh 1

 

Vẫn bám theo những điểm nhấn vốn đã thành thương hiệu của Apple như thiết kế kim loại nguyên khối, nhà thiết kế đồ hoạ Mesut G Designs đã nghĩ ra một phiên bản iPhone 7 Slim có độ mỏng chỉ 5mm. iPhone thế hệ mới sẽ vẫn sở hữu màn hình 5,5 inch nhưng độ phân giải lên tới 4K, sử dụng chip A9, RAM 4GB. Camera sau có độ phân giải khủng lên tới 20MP, camera trước 8MP. Âm thanh của mẫu iPhone 7 Slim này cũng hứa hẹn rất đặc biệt khi có tới 3 lỗ loa ngoài ở mặt sau. Mỏng như vậy nhưng máy lại được trang bị pin dung lượng 3500mAh.
Mesut đã chau chuốt về ý muốn của mình khá kỹ lưỡng, thậm chí có cả mức giá từ 650USD đến 750USD nhưng không hiểu sao nhà thiết kế vẫn để iPhone 7 Slim sử dụng iOS 9 (thay vì iOS 10 về lý thuyết). Tuy nhiên điều đó cũng không quá quan trọng bởi dù rất đẹp, tốt và ấn tượng đây vẫn chỉ là một bản concept thể hiện sự mong muốn của người dùng đối với các mẫu smartphone sắp ra mắt mà iPhone là một trong số đó.

Bảo Ngọc

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục