“Voyage” chiếc Kindle mỏng nhất của Amazon lên kệ vào tháng 11

Chia sẻ

Amazon vừa hé lộ về việc sẽ chào bán chiếc Kindle mỏng nhất của hãng tên gọi Voyage vào tháng 11 với mức giá khoảng 199 USD. 

“Voyage” chiếc Kindle mỏng nhất của Amazon lên kệ vào tháng 11 ảnh 1

 

Theo đó trên trang chủ Amazon Nhật Bản và Amazon Đức có đăng tải thông tin về chiếc máy đọc sách Kindle Voyage sở hữu màn hình 6 inch, kích cỡ 112x116mm và độ mỏng 8mm, đây là chiếc Kindle mỏng nhất Amazon tính tới thời điểm hiện tại (mỏng và nhẹ hơn và nhỏ hơn so với Paperwhite); mật độ điểm ảnh 300ppi (khiến cho văn bản trở nên rõ nét và dễ đọc). Cùng với độ phân giải, màn hình cũng có độ tương phản cao hơn. Dù không thể đạt được sự phân biệt giữa màu đen và trên nền trắng như trên giấy nhưng đó vẫn là một bước tiến so với Paperwhite. 
“Voyage” chiếc Kindle mỏng nhất của Amazon lên kệ vào tháng 11 ảnh 2

 

Bên cạnh đó, Kindle Voyage còn được trang bị cảm biến ánh sáng cho phép thiết bị tự động điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với mắt người đọc. Nếu bạn đọc sách trong bóng tối, Kindle Voyage sẽ từ từ giảm độ sáng xuống mức đủ dùng để cho đôi mắt của người đọc từ từ thích nghi theo thời gian thay vì quá sáng. Thiết lập điều kiện đọc dựa trên môi trường xung quanh thực sự là một tính năng khá thông minh và chu đáo mà Kindle Voyage có được. 
“Voyage” chiếc Kindle mỏng nhất của Amazon lên kệ vào tháng 11 ảnh 3

 

Màn hình cảm ứng là một điều tuyệt vời nhưng một số người dùng Kindle vẫn thích ý tưởng có nút bấm vật lý để chuyển trang thay vì cứ phải vuốt hay miết ngón tay cái. Ở thiết bị máy đọc sách mới của mình, vẫn không có nút bấm vật lý nhưng Amazon lại mang tới trải nghiệm mới được gọi là "Pages Press". Về cơ bản, người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào cạnh trái hoặc phải của Kindle Voyage (không cần quá nhiều lực) để sang trang. Rõ ràng thao tác này không giống như bấm nút nhưng cũng bớt cầu kỳ hơn màn hình cảm ứng. 
 Kindle Voyage được kỳ vọng sẽ là thiết bị điện tử mang đến những trải nghiệm đọc sách tốt nhất. 
Máy sẽ lên kệ vào ngày 4/11 với hai phiên bản Wifi giá 190 euro (246 USD) và 3G giá 250 euro (323.9 USD).
“Voyage” chiếc Kindle mỏng nhất của Amazon lên kệ vào tháng 11 ảnh 4

 

Gun - Theo engadget

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục