ViewSonic ra mắt máy chiếu có thể hiển thị ảnh 3D


Chia sẻ
ViewSonic vừa giới thiệu máy chiếu mã hiệu PJD7822HDL có độ phân giải full HD và khả năng hiển thị ảnh 3D với chất lượng màu sắc chân thực.
ViewSonic PJD7822HDL có độ sáng 3.200 lumen, hỗ trợ phát video, hình ảnh ở độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel) phù hợp cho vai trò máy chiếu giải trí cho các gia đình. Với hai kết nối HDMI và cổng sạc USB, thiết bị này mang đến sự linh hoạt về nguồn phát tín hiệu hình ảnh chất lượng cao trong khi vẫn có khả năng hỗ trợ giao tiếp HDMI không dây như Google Chromecase. Bên cạnh đó là ống kính có khả năng khuếch đại quang học lên 1,3 lần giúp thuận tiện hơn khi thiết kế hệ thống.
ViewSonic ra mắt máy chiếu có thể hiển thị ảnh 3D
 ảnh 1

 

ViewSonic ra mắt máy chiếu có thể hiển thị ảnh 3D
 ảnh 2
Với kết nối hai cổng HDMI, tín hiệu hình ảnh lẫn âm thanh đều có thể được truyền tải với băng thông tốt nhất, thậm chí người dùng có thể tách rời hoàn toàn để mỗi đường truyền dẫn một loại tín hiệu. Tính năng này giúp cho việc thiết lập hệ thống trình chiếu chủ động và linh hoạt hơn, đáp ứng các nhu cầu kết nối từ các đầu phát HD, DVD hay Blu-ray. Khi cần sử dụng giao tiếp không dây thì ViewSonic PJD7822HDL có độ tương thích cao với Google Chromecast và thậm chí có thể sử dụng với các điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS, Android và cả Windows.
ViewSonic PJD7822HDL được bảo hành 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1.000 giờ cho bóng đèn với giá bán lẻ vào khoảng trên 22 triệu đồng. 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục