Viettelimex hợp tác với HPE mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm tại Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 26/11/2018, Trung tâm Phân phối Viettel Distribution, trực thuộc Công ty TNHH Nhà Nước MTV Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Viettel ký kết hợp tác chiến lược với Hewlett Packard Enterprise (HPE)

Viettel Distribution tham gia thị trường công nghệ thông tin từ năm 2010, sau 3 năm hoạt động, Viettel Distribution đã có những thành tựu bước đầu đáng chú ý với hãng trăm đối tác trên toàn quốc. Mong muốn trở thành nhà phân phối số 1 Việt Nam, Viettel Distribution luôn cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm công nghệ thông tin tốt nhất, sự hợp tác với HPE cũng là một bước quan trọng để củng cố mục tiêu đó.

Ông Văn Hải Đăng, Giám đốc Viettel Distribution kỳ vọng: Với việc trở thành đối tác chiến lược của HPE, Viettel Distribution sẽ giúp HPE có cơ hội tiếp cận thêm với nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng hóa kênh phân phối sản phẩm.

Viettelimex hợp tác với HPE mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm tại Việt Nam ảnh 1

Thông tin về Viettel Distribution

Trung tâm phân phối Viettel (Viettel Distribution) trực thuộc Công ty TNHH NN Một thành viên TM&XNK Viettel – Tập đoàn Viễn thông Quân đội được thành lập ngày 01.04.2010, trên cở sở tái cấu trúc cơ cấu Trung tâm kinh doanh thiết bị đầu cuối trước kia. Với mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam, Viettel Distribution luôn coi sự sáng tạo và tiên phong là những kim chỉ nam cho mọi hành động. Đó không chỉ là sự tiên phong về công nghệ mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh, thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Viettel luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel Distribution luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng theo phương châm kinh doanh của Viettel Distribution, kinh doanh theo phong cách của riêng của Viettel. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

Với nền tảng là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và truy cập internet lớn nhất Việt Nam, cùng với mạng luới dịch vụ trải rộng và hiện diện trên 64 Tỉnh, Thành của cả nước. Viettel Distribution có cơ sở để tin tưởng vào sự thành công trong công cuộc tiên phong phục vụ khách hàng của mình.

Về Hewlett Packard Enterprise

Hewlett Packard Enterprise (HPE) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và dịch vụ công nghệ. Với gần 80 năm phát triển, sáng tạo và dẫn đầu trong ngành, HPE hiện nay đang là công ty dẫn đầu trên thế giới về thị phần máy chủ, đứng thứ 2 về thị phần thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng có dây lẫn không dây đồng thời và đứng trong top 5 về cung cấp hệ thống tích hợp. HPE chính thức được tách từ Tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới Hewlett-Packard (viwlett-PaP) vào tháng 11 năm 2015. Người anh em song sinh của Hewlett Packard Enterprise (HPE) là HP Inc hiện tiếp tục việc kinh doanh các dòng sản phẩm đầu cuối như PC, máy in, máy tính cá nhân.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục