Video 2,5 phút xác thực iPhone 7 quay cùng iPhone 6s

Chia sẻ
Hình ảnh và video clip iPhone 7 đọ dáng cùng iPhone 6s xuất hiện trên một website Trung Quốc một lần nữa khẳng định những tin đồn về iPhone 7 là hoàn toàn chính xác.
 
iPhone 7 lộ diện
iPhone 7 thực tế bên cạnh iPhone 6s.
Liên tiếp những video về iPhone 7 xuất hiện trên mạng những ngày vừa qua, khi thời điểm ra mắt của smartphone hàng đầu thế giới này đã đến gần. Tiếp theo video đầu tiên iPhone 7 xuất hiện, là video và hình ảnh chi tiết iPhone 7 so dáng cùng phiên bản iPhone 6s được tung lên mạng từ Trung Quốc.
iPhone 7
Theo như video dài hai phút rưỡi mô tả, iPhone 7 có kích thước tương tự iPhone 6s với màn hình 4,7 inch. Mặt lưng máy được dập vòng tròn lồi nhẹ lên ở điểm lắp hệ thống camera, 2 dải ăng ten chỉ còn chạy xung quanh viền máy ở cạnh trên và dưới. Tất cả những hình ảnh này đã quá quen thuộc vì nó đều xuất hiện trên mạng nhiều lần trước đó.

iPhone 7 thực tế đã bị lược bỏ jack tai nghe 3,5mm và phía dưới có thể là cặp loa kép hoặc 1 loa 1 mic đàm thoại. Cùng với cải tiến này thì nội thất của iPhone 7 chắc chắn sẽ được thiết kế lại và sẽ có thêm không gian để chứa một viên pin dung lượng cao hơn. Trước đó cũng có thông tin cho rằng Apple nâng dung lượng pin iPhone 7 lên 1.960mAh.

Video 2,5 phút xác thực iPhone 7 quay cùng iPhone 6s ảnh 3
Video 2,5 phút xác thực iPhone 7 quay cùng iPhone 6s ảnh 4
Về cấu hình, iPhone 7 sẽ được trang bị chip xử lý A10 với 3GB RAM, tăng 1GB so với phiên bản iPhone 6s. Bộ nhớ trong của iPhone 7 sẽ đi từ phiên bản 32GB là thấp nhất thay vì 16GB. Việc loại bỏ các jack cắm tai nghe ở iPhone 7 được kỳ vọng sẽ cải thiện khả năng chịu nước của nó và rất có thể iPhone 7 sẽ tích hợp thêm tính năng này.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục