Ứng dụng FPT Play có mặt trên Android TV

Chia sẻ
Trong sự kiện ra mắt TV Sony Bravia 4K chạy hệ điều hành Android, FPT cũng chính thức trình làng ứng dụng FPT Play phiên bản đầu tiên trên nền tảng TV.

Ứng dụng FPT Play có mặt trên Android TV ảnh 1
Về mặt công nghệ, FPT Play cung cấp dịch vụ với các tính năng của truyền hình tương tác đa màn hình từ máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh và nay là trên Bravia 4K Android TV. Ông Phan Thanh Giản – Giám đốc dự án FPT Play cho biết sự hợp tác này là xu hướng liên kết giữa hãng sản xuất thiết bị và nhà cung cấp dịch vụ truyền hình online. Trong thời gian tới, FPT Play sẽ không ngừng cập nhật các tính năng mới, các kênh giải trí phong phú, phát triển trên nhiều nền tảng khác biệt, để mang đến cho người dùng các dịch vụ giải trí đa dạng.
FPT Play là dịch vụ TV Online, truyền hình tương tác đa nền tảng chất lượng cao do chính FPT Telecom phát triển, bao gồm Live streaming với hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, đặc biệt đặc biệt là ứng dụng duy nhất có bản quyền phát giải ngoại hạng Anh, các trận bóng đá EPL. Với số lượng người dùng hiện đã chạm mốc hơn 5 triệu, FPT Play đang tiếp tục mở rộng các đối tác cung cấp nội dung để đa dạng hóa dịch vụ cho người dùng.
Sony sẽ hợp tác cùng FPT Play từ giữa tháng 6, theo đó người dùng sẽ được tặng một gói sử dụng FPT Play chất lượng cao miễn phí trong vòng 1 năm khi mua TV Sony 4K.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục