Tối thứ bảy cáp quang biển AAG hoạt động bình thường trở lại

Chia sẻ
Công tác khắc phục sự cố cáp quang biển AAG đang diễn ra khá thuận lợi, dự kiến có thể sửa xong trước 3 ngày so với thông báo ban đầu.
Tối thứ bảy cáp quang biển AAG hoạt động bình thường trở lại ảnh 1

 

Theo thông báo mới đây của nhà mạng VNPT, việc xử lý sự cố cáp quang biển AAG sẽ có thể xong vào 17h40 ngày 13/6 (thứ bảy) hoàn tất trước 3 ngày so với dự kiến ban đầu (17/6). Đây là một tin vui đối với người dùng bởi từ 2 hôm trở lại đây (từ 8/6) dù các nhà mạng đã có các phương án chuyển hướng, định tuyến lưu lượng qua các hướng đi quốc tế khác nhưng tình trạng chập chờn mạng vẫn diễn ra.
Chị Quỳnh, làm kế toán cho một công ty tại quận Đống Đa, Hà Nội, cho biết: "Vẫn có hiện trạng rớt mạng xảy ra, khi vào các website thì vẫn ổn nhưng khi truy cập Facebook thường load khá lâu". Anh Quân ở Cầu Giấy cũng chia sẻ: "Không diễn ra thường xuyên nhưng khi xem Youtube thỉnh thoảng vẫn bị load rất lâu tùy từng clip. May là mail vẫn hoạt động bình thường".
Tối thứ bảy cáp quang biển AAG hoạt động bình thường trở lại ảnh 2

Facebook load chậm trong những ngày sửa cáp quang biển AAG

Việc sửa chữa cáp quang xong sớm là ngoài dự kiến bởi trong những lần sửa chữa trước đó, thời gian khắc phục thường bị trễ hơn dự kiến từ 2-3 ngày. Trên thực tế, sự cố lần này có thể được giải quyết vào ngày 13/6 nhưng vẫn cần 2 ngày để hoàn tất các thủ tục khắc phục.

Bảo Ngọc tổng hợp

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
thanh
rất khó chịu vì nổi vụ này hoài

Cùng chuyên mục