Tivi box Pipo X7s có màu vàng, thêm Android, giá 130USD

Chia sẻ
Tivi box phiên bản mới Pipo X7s vừa được ra mắt với vỏ nhôm màu vàng. Sản phẩm mới có khả năng chạy 2 hệ điều hành song song Windows và Android, giá bán 130USD.
Tivi box Pipo X7s có màu vàng, thêm Android, giá 130USD ảnh 1
Về thiết kế, máy vẫn giữ nguyên hình dáng đã sử dụng trước đó, khác biệt duy nhất là màu sắc của vỏ nhôm. Thay cho màu bạc như phiên bản Pipo X7, phiên bản X7s có màu vàng, đẹp và sang trọng hơn.
Về phần cứng, X7s không có thay đổi gì so với phiên bản thường. Máy được trang bị bộ vi xử lý Quad-Core Intel Atom Bay Trail-Base Z3736F, tốc độ 1,33GHz. Chip đồ hoạ Intel HD Graphics tốc độ 313MHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB.
Tivi box Pipo X7s có màu vàng, thêm Android, giá 130USD ảnh 8

Các cổng kết nối ở mặt sau Pipo X7s.

Tivi box Pipo X7s có màu vàng, thêm Android, giá 130USD ảnh 9

Các cổng kết nối và nút điều khiển trên mặt trước Pipo X7s.

Phần mềm là thay đổi lớn nhất mà Pipo X7s mang đến. Phiên bản mới sẽ chạy song song 2 hệ điều hành là Android 4.4 KitKat và Windows 8.1 bản quyền, kèm theo đó là 1 năm sử dụng bộ Office 365. Phiên bản Pipo X7 trước đó chỉ chạy duy nhất hệ điều hành Windows - mà theo một số nguồn tin thì hệ điều hành này là "hàng lậu". Nghenhinvietnam.vn đã từng có bài đập hộp và trên tay phiên bản thường - Pipo X7 tại bài viết bên dưới.
Tivi box Pipo X7s có màu vàng, thêm Android, giá 130USD ảnh 10
Pipo X7s là một chiếc TV box hiếm hoi trên thị trường vừa có thể chạy Windows như 1 chiếc máy tính, vừa có thể chạy Android như các thiết bị cầm tay. So với các sản phẩm TV box khác, Pipo X7s rất đáng chú, từ thiết kế, tính năng đến giá bán. Sản phẩm có mức giá chính thức là 199USD, tuy nhiên các đại lý phân phối đang nhận đặt hàng trước với giá chỉ 130USD.
Nguồn: www.gizchina.com

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục