Taiwan Excellence đồng hành cùng giải Marathon TP. HCM 2018 với 8.000 vận động viên

Chia sẻ
Ngày 14/1/2018, Taiwan Excellence một lần nữa là nhà tài trợ chính giải Marathon Tp. HCM 2018 – hiện đã chính thức được đưa vào hệ thống thi đấu Quốc gia.
Taiwan Excellence đồng hành cùng giải Marathon TP. HCM 2018 với 8.000 vận động viên ảnh 1
Nhằm góp phần lan tỏa xu hướng sống năng động và lành mạnh tới người dân Việt Nam, chiến dịch Taiwan Excellence, một sáng kiến của Cục Thương mại Đài Loan và được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), đã trở thành nhà tài trợ chính cho Giải Marathon TP.HCM 2018 diễn ra vào ngày 14/01. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Taiwan Excellence đồng hành cùng giải chạy quy mô nhất Việt Nam này, kể từ năm 2015. Thu hút 8.000 vận động viên thuộc 49 quốc gia tham gia tranh tài, HCMC Marathon 2018 powered by Taiwan Excellence đã chính thức được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Liên đoàn Điền kinh TP.HCM đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia, đồng thời vinh dự được Tổng cục Du lịch Việt Nam định hướng trở thành điểm nhấn góp phần phát triển du lịch nước nhà.

2018 cũng đánh dấu năm thứ hai Taiwan Excellence thực hiện quyên góp cho Dự án Sáng kiến Màu cam với số tiền 5.000 USD, nhằm nâng cao ý thức và sự đồng cảm của cộng đồng với những nỗ lực, phấn đấu của người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam thông qua Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM (HPDF). Toàn bộ đóng góp sẽ được Sáng kiến Màu cam giải ngân sử dụng cho việc triển khai hỗ trợ, dự kiến thông qua học bổng, xe đạp, trợ cấp đặc biệt, sửa chữa nhà và tài trợ lớp dạy cho những cá nhân đang vượt lên hoàn cảnh khó khăn để hòa nhập với xã hội.

Bên cạnh hoạt động giải chạy chính của sự kiện, Taiwan Excellence, cùng 18 thương hiệu tiêu biểu từ Đài Loan, đã mang tới nhiều sản phẩm mới đến Không gian Trải nghiệm trong khuôn khổ của Giải Marathon TP.HCM 2018. Đây là nơi quy tụ cả những nhãn hàng vốn có tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) như ASUS, Transcend, MSI, cũng như những thương hiệu mới nổi đang được ưa chuộng, trong đó bao gồm: thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe Johnson, Tokuyo, Microlife, phương tiện di chuyển SYM, đồ gia dụng FECA, v.v…

Taiwan Excellence đồng hành cùng giải Marathon TP. HCM 2018 với 8.000 vận động viên ảnh 2
Taiwan Excellence đồng hành cùng giải Marathon TP. HCM 2018 với 8.000 vận động viên ảnh 3
Taiwan Excellence đồng hành cùng giải Marathon TP. HCM 2018 với 8.000 vận động viên ảnh 4
Taiwan Excellence đồng hành cùng giải Marathon TP. HCM 2018 với 8.000 vận động viên ảnh 5
Taiwan Excellence đồng hành cùng giải Marathon TP. HCM 2018 với 8.000 vận động viên ảnh 6
Không những thế, ghé thăm Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence, người tiêu dùng còn nhận được vé tham dự Vòng quay may mắn tại Cửa hàng Taiwan Excellence (Lầu 3, TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM) với lượng lớn phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, cũng nhân sự kiện này, cửa hàng hiện đang áp dụng mức giảm giá 12% cho toàn bộ các sản phẩm trong tuần lễ khuyến mãi từ 13 - 21/01/2018.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục