Smartwatch của Asus sẽ có giá dưới 4 triệu đồng

Chia sẻ

Đồng hồ thông minh Asus Zenwatch chắc chắn sẽ xuất hiện tại IFA 2014, giá bán của sản phẩm này nhiều khả năng sẽ thấp hơn 200 USD tương đương 4 triệu đồng. 

 

Smartwatch của Asus sẽ có giá dưới 4 triệu đồng

Cũng như bao đối thủ khác, Asus đã lên kế hoạch làm việc với nền tảng Android Wear ngay từ khi được công bố. IFA 2014 có thể xem là thời điểm không thể thích hợp hơn để hãng trình làng sản phẩm ZenWatch của mình, đồng thời một nguồn tin đáng tin cậy còn cho biết giá bán của chiếc đồng hồ thông minh này sẽ thấp hơn 200 USD. 

Giám đốc điều hành Jerry Shen của Asus cũng chia sẻ một vài thông tin quan trọng về chiếc đồng hồ thông minh Zenwatch bao gồm tính năng điều khiển bằng giọng nói, cũng như thiết kế có nhiều điểm mạnh hứa hẹn cạnh tranh tốt hơn các thiết bị di động đeo được đến từ các hãng khác.

Thông số kỹ thuật và hình ảnh chi tiết về Asus Zenwatch sẽ chính thức được công bố từ ngày 3/9. Đồng thời với giá bán thấp hơn 200 USD tức là chưa đến 4 triệu đồng thì Asus Zenwatch được xem là đối thủ đáng gờm của những chiếc smartwatch đến từ Samsung, LG, hay Sony.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục