Sắp khai mạc triển lãm thiết bị truyền hình chuyên nghiệp

Chia sẻ
 
Ngày 12/5 tới đây, Triển lãm Digital Emotion 2016 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP. HCM.
 
Canon EOS 1D X Mark II ra mắt
Ban tổ chức triển lãm Digital Emotion làm việc với Báo chí.

Digital Emotion 2016 là triển lãm được tổng hợp từ 3 lĩnh vực lớn về công nghệ (Phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn và sản phẩm thông minh). Năm nay, bên cạnh sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu thế giới, triển lãm Digital Emotion 2016 còn vinh dự được các Bộ, ban ngành Chính phủ, hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV, các đài truyền thình và cả CEO Canon đến tham dự.

Canon EOS 1D X Mark II ra mắt
EOS 1D X Mark II, Máy ảnh cao cấp nhất của Canon

Canon, với tư cách là nhà tài trợ chính sẽ mang đến triển lãm những sản phẩm mới nhất của mình như: Canon EOS 1 DX Mark II, Canon 80D, Canon 1300D, Máy in PIXMA Pro500. Đặc biệt model cao cấp nhất EOS 1D X Mark II sẽ tiếp tục trình diễn khả năng chụp ảnh ấn tượng và kết nối không dây tiện lợi với các thiết bị ngoại vi.

>> Canon EOS 1D X Mark II ra mắt tại Việt Nam

Bên cạnh đó, thiết bị thực tế ảo và flycam cũng là 2 chủ đề được quan tâm mạnh ở triển lãm lần này, sẽ có 2 cuộc thi về điều khiển flycam và chụp ảnh với các thiêt bị ghi hình dành cho tất cả khách tham quan. Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV cũng sẽ có buổi họp mặt trao đổi về xu hướng làm truyền hình thời đại mới và sau đó hai nhà đài SCTV và HTVC sẽ có những chia sẻ về các dịch vụ hấp dẫn của mình trong tương lai. 

Triển lãm Digital Emotion 2016 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 12-15/5/2015, hứa hẹn thu hút hơn 30 nghìn lượt khách tham quan, đây là một trong những triển lãm lớn nhất về công nghệ được tổ chức tại Việt Nam với hơn 89 đơn vị tham gia, 200 gian hàng đến từ 7 Quốc gia chuyên về Công nghệ.

Anh Tú

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục