Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung

Chia sẻ

Tối ngày 3/10, Samsung đã chính thức ra mắt chương trình trải nghiệm “Nâng tầm không gian sống” với TV UHD màn hình cong tại Hà Nội.

Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung ảnh 1

 

Sau khi giới thiệu tới người dùng Việt sản phẩm TV UHD màn hình cong đầu tiên trên thế giới vào tháng 4/2014, Samsung tiếp tục ra mắt chuỗi hoạt động trải nghiệm “Nâng tầm không gian sống” thông qua ứng dụng công nghệ thực tế ảo (Augmented Reality – AR).
Chia sẻ tại sự kiện ông Robert Vương Triệu Vũ – Phó Tổng giám đốc Ngành hàng Điện tử tiêu dùng  Samsung cho biết: “ Sau khi ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam, các dòng TV UHD đã nhanh chóng tạo sức hút lớn đối với người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng thông qua hoạt động trải nghiệm độc đáo này cùng với các mẫu mã đa dạng hiện có, TV UHD màn hình cong của Samsung sẽ tiếp tục chinh phục nhóm khách hàng cao cấp có nhu cầu trải nghiệm hình ảnh và khẳng định phong cách tinh tế nhất”.
Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung ảnh 2

 

Với việc lần đầu tiên sử dụng công nghệ tương tác thực tế ảo, Samsung hy vọng sẽ giúp người dùng cảm nhận rõ hơn sự thay đổi trong không gian sống mà chiếc TV UHD màn hình cong của hãng mang lại.
“Đây là một cách thể hiện rất độc đáo so với các phương pháp sử dụng bản vẽ thiết kế hay dựng hình 3D thông thường. Nhờ đó, khách hàng có thể tương tác trực tiếp với nhiều không gian nội thất và cảm nhận rõ sự xuất hiện của TV Samsung UHD màn hình cong trong phòng khách có thể làm mềm đi thiết kế tổng thể, tạo ấn tượng thị giác và tôn bật vẻ sang trọng cho không gian sống …”, nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt - ông Quách Thái Công phát biểu.
Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung ảnh 3

 

Bên cạnh hoạt động trải nghiệm, Samsung còn giới thiệu ra thị trường 3 mẫu TV UHD màn hình cong mới gồm HU9000 phiên bản 78 inch và HU8700, HU7200 có mức giá từ 80 triệu đồng trở lên.

Chương trình ”Tuyệt phẩm màn hình cong – Nâng tầm không gian sống” diễn ra từ 3/10 – 6/10 tại khu vực R3, Royal City, từ 11/10- 19/10 tại Savico Mega Mall Long Biên (Hà Nội). Sau đó đầu tháng 11 chương trình sẽ tiếp tục tại Crescent Mall TP Hồ Chí Minh.

Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung ảnh 4

 

Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung ảnh 5

 

Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung ảnh 6

 

Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung ảnh 7

 

Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung ảnh 8

 

Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung ảnh 9

 

Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung ảnh 10

 

Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung ảnh 11

 

Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung ảnh 12

 

Sắp đặt nội thất với công nghệ thực tế ảo bằng TV cong Samsung ảnh 13

 

 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục