Sắp có máy chơi game cầm tay tháo rời Nintendo NX

Chia sẻ
Nintendo NX là một máy tính bảng với bộ điều khiển có thể tháo rời giống hệt như tay cầm của máy chơi game Wii U và sử dụng chip NVIDIA Tegra.

Sắp có máy chơi game cầm tay tháo rời Nintendo NX ảnh 1
Theo Eurogamer, Nintendo NX là một máy chơi game mạnh mẽ có thể tháo rời hai bên tay cầm trong khi vẫn kết nối với màn hình kiêm phần cứng xử lý của máy. Màn hình của NX có thể dựng trên bàn như một chiếc máy tính bảng và game thủ ngồi xa cầm controller để điều khiển. Cấu trúc này có vẻ là sự pha trộn giữa 2 thiết bị Wii U và Razer Edge Pro. Con chip sử dụng trên sản phẩm này sẽ là NVIDIA Tegra, tuy nhiên vẫn chưa rõ có phiên bản Pascal hay không.
Sắp có máy chơi game cầm tay tháo rời Nintendo NX ảnh 2
Ban đầu, Nintendo cho biết họ sẽ sử dụng "băng", hay nói cách khác là thẻ nhớ chứa game. Nhưng nhiều khả năng Nintendo vẫn sẽ mở chợ game ảo trên mạng Internet và cho người dùng tải về máy chơi game của họ.

Trước đó, Nintendo đã giới thiệu Nintendo Wii U vào cuối năm 2012 nhưng thất bại thảm hại với doanh số bán không bằng một phần nhỏ của đàn anh Wii. Lần này Nintendo hy vọng sẽ không lặp lại “nỗi buồn đáng quên” trước đó, đặc biệt khi thương hiệu của họ đang nổi như cồn theo tựa game Pokemon Go.

Dự kiến, Nintendo sẽ phát hành máy chơi game Console này trên toàn thế giới vào tháng 3/2017.

Sắp có máy chơi game cầm tay tháo rời Nintendo NX ảnh 3
Sắp có máy chơi game cầm tay tháo rời Nintendo NX ảnh 4
Razer Edge Pro.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục