Rò rỉ về Action-Cam cao cấp và siêu bền của Olympus

Chia sẻ
Có thể Olympus đang bí mật phát triển một mẫu camera hành trình siêu bền với nhiều tính năng hấp dẫn. Những hình ảnh rò rỉ mới nhất của sản phẩm này khá rõ ràng.

Rò rỉ về Action-Cam cao cấp và siêu bền của Olympus ảnh 1
Theo trang Digicame-info, sản phẩm có tên Olympus Stylus TG-Tracker này sẽ được trang bị những linh kiện cao cấp nhất cho một camera hành trình. Cụ thể là màn hình LCD 1,5 inch, khả năng quay video 4K, cảm biến CMOS 7,2MP, ống kính góc rộng 204º với 7 thành phần thấu kính (trong đó có đến 5 thấu kính phi cầu). Bên cạnh đó là đầy đủ các loại cảm biến quan trọng giúp điều hướng, theo dõi nhiệt độ, áp suất và cả chức năng định vị GPS. Stylus TG-Tracker sẽ hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, quay video time-lapse, quay liên tục, khả năng chống rung 5 trục, Wi-Fi tích hợp và màn hình có độ sáng đạt mức 60 Lumen.
Rò rỉ về Action-Cam cao cấp và siêu bền của Olympus ảnh 2
Action-Cam của Olympus sẽ sử dụng bộ xử lý hình ảnh 4K VII TruePic. Điểm nổi bật so với những camera hành trình đang có trên thị trường là một kiểu dáng hầm hố, chắc chắn, bắt mắt, rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại trong điều kiện khắc nghiệt. Cấu trúc siêu bền này giúp Olympus Stylus TG-Tracker đạt tiêu chuẩn chống nước - bụi IPX8, chịu được một lực đè 100kg, quá ấn tượng cho một camera hành trình.

Dự kiến sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường và cuối tháng 6 tới, chưa có thông tin rò rỉ về giá bán.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục