Pokémon Go thu trên 10 triệu Mỹ kim mỗi ngày

Chia sẻ
Theo Appannie - công ty chuyên phân tích dữ liệu thị trường ứng dụng, doanh thu mỗi ngày của tựa game Pokémon Go đạt trên mức 10 triệu đô-la.

Pokémon Go thu trên 10 triệu Mỹ kim mỗi ngày ảnh 1

Bất chấp những cảnh báo nguy hiểm khi chơi, Pokémon Go vẫn đang rất thu hút và đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải về. Doanh thu mỗi ngày của tựa game này đạt trên mức 10 triệu đô-la, khiến nó trở thành game di động thành công nhất từ trước tới nay.

Appannie - công ty đưa ra số liệu thống kê cho biết, dữ liệu trên được tổng hợp từ cả hai nền tảng Android và iOS hơn ba tuần sau khi Pokémon Go được phát hành. Theo thời gian thực, những chỉ số này thay đổi rất nhanh và có thể đã lớn hơn rất nhiều so với thời điểm thống kê.

Hơn nữa, trò chơi cũng đã giúp phổ biến các ứng dụng tăng cường thực tế ảo. Nhiều người dùng có xu hướng tìm kiếm và tải về các game/ứng dụng tương tự Pokémon Go. Đồng thời, tựa game này cũng tạo ra một thị trường chuyển nhượng tài khoản khá sôi động. Rất nhiều tài khoản Pokémon Go đang được rao bán, với đủ các mức giá khác nhau, thậm chí có thể lên tới hàng ngàn Mỹ kim.

>> Xuất hiện tài khoản Pokémon Go rao bán cả nghìn đô-la

Việt Đức / Engadget / Techcrunch

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục